เพจดังแฉ”พระเอกบางคน” ต่อหน้าพูดดีดี๊ ลับหลังไม่ได้อะไรสักอย่าง

เพจดังแฉ"พระเอกบางคน" ต่อหน้าพูดดีดี๊ ลับหลังไม่ได้อะไรสักอย่าง

เพจดังแฉ”พระเอกบางคน” ต่อหน้าพูดดีดี๊ ลับหลังไม่ได้อะไรสักอย่าง มาอีกแล้วจากเพจแฉชื่อดัง ออกมาบ่นลอย ๆ แต่ดันไปกระทบถึง “พระเอกบางคน” พร้อมกับตั้งคำถามว่า พฤติกรรมเหล่านั้นต้องโบ้ยใครดี งานนี้มีคำใบ้ ให้ชาวเน็ตทำนายเพียบ

เพจดังแฉ”พระเอกบางคน” ต่อหน้าพูดดีดี๊ ลับหลังไม่ได้อะไรสักอย่าง

ความบันเทิงมาอีกแล้ว หลังเพจชื่อดังเจ้าเก่าเจ้าเดิม “เจ๊มอย108” รายยาวเป็นห่างว่าว ถึงพฤติกรรมของ “พระเอกบางคน ที่ต่อหน้าอีกแบบดี๊ดี แต่พอถึงเวลากลับไม่ได้อะไรสักอย่าง” ไม่แน่ใจว่าไปอัดอั้นตันใจจากที่ไหนมา หรือ ผมเพผมพัดข้อมูลอะไรมาถึงหูหรือเปล่า งานนี้เลยเผยข้อมูล ประหนึ่งเขียนเรียงความ ซึ่งเหล่าชาวเน็ตที่เป็นลูกเพจต่างแสดงความเห็นพร้อมแชร์เพียบ เพราะว่ารายละเอียดเยอะพอตัว งานนี้ชาวเน็ตออกมาเผยอักษรย่อ ใบ้เพิ่มให้ทำนายกัน

โดยข้อมูลที่ “เพจเจ๊มอย 108” ได้ออกมาเผยให้ทราบพร้อมกับแฮชแท็กนั้น มีเนื้อหาถึงพระเอกบางคน ว่า

“พระเอกบางคนถามว่าดังมั้ย? ก็ดังแหละ บางคนก็อยู่ได้เพราะแฟนคลับ บางคนก็อยู่ได้เพราะสื่อให้ความสนใจ

แต่ทุกวันนี้บางคนทำตัวเรื่องเยอะนะ นั่นก็ไม่ได้ นี่ก็ไม่โอเค เทวดาเรียกพ่อ.. ต่อหน้าเราพูดดี ๆ ครับ ๆ อะไรก็ได้ครับ แต่พอถึงเวลากลับไม่ได้อะไรสักอย่าง

เรื่องนี้กูไม่รู้จะโทษพระเอก หรือผู้จัดการ ที่ทำให้ดูเข้าถึงยาก.. แต่ผู้จัดการที่ดี น่าจะรู้วิธีการทำตัวยังไงให้อยู่ในวงการยาว ๆ นะ 555

ไม่ใช่ว่า..แตะไม่ได้ ทำตัวเรื่องมาก ยิ่งกว่าซุปตาร์เกาหลี

ตอนรุ่ง..ก็เชิดให้สุดคอนะพ่อนะ แต่ตอนลง.. ระวังแม้แต่เอากล้องแพลนหา สื่อคงเบ้ปากหนี #บ่นลอยลอย #กูว่าง”

เพจดังแฉ"พระเอกบางคน"

หลังจากที่ชาวเน็ตได้เห็นข้อมูลของ “เจ๊มอย 108” ที่ออกมากล่าวลอย ๆ ถึงพระเอกบางคนนั้น ต่างก็มีการแสดงความเห็นอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับมีอักษรย่ออกมาให้เห็นกันเพียบ อาทิ ไม่มีใครอยู้ค้ำฟ้า ตัวอย่างเคยมีมาแล้ว เคาท์ดาวน์วันดาวตก ,คนที่ผู้จัดการเยอะ ๆ คุมทุกเรื่อง แม้กระทั่งความรัก หรือเปล่า ที่เพิ่งเลิกกับอดีตดาราสาว ตอนนี้มีกระแสคู่จิ้นใหม่กับดาราช่องเดียวกัน ,คนเดียวกับที่เราคิดรึเปล่า ผู้จัดการเรื่องเยอะ คุมทุกเรื่อง ,ถ้าบอก ผจก เยอะ คิดได้คิดเดียวคือ ม ,อดีตที่เคยเยอะ ผจก.เค้าเคยออกมาบอกจะปรับตัวแล้วก็ปรับได้ โอเค ดังขึ้นมาเลย แต่อันนี้น่าจะกรณีใหม่ คนใหม่มากกว่า บางทีตัวดาราไม่ได้มีอะไร แต่ผจก.จัดแจงให้ดารากลายเป็นเรื่องมากไป เป็นต้น

เพจดังแฉ พระเอกบางคน ต่อหน้าพูดดี ลับหลังไม่ได้อะไรสักอย่าง

เอาเป็นว่าเสพข้อมูลกันมาแล้วคิดวิเคราะห์ตัดสินกันเองได้ เพราะบางที การเจอกันเพียงไม่นาน หรือได้ยินมาจากคนอื่นก็ไม่สามารถตัดสินได้ว่า เขาคนนั้นที่ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างที่เมาท์ก็ได้นะ

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **