ปู แบล็คเฮด ทำใจไม่ไหว หลัง นุ๊กซี่ จากไป

ปู แบล็คเฮด ทำใจไม่ไหว หลัง นุ๊กซี่ จากไป

ปู แบล็คเฮด ทำใจไม่ไหว หลัง “นุ๊กซี่” จากไป ปูแบล็คเฮด อยากให้ทุกอย่างเป็นแค่ฝันไป โพสต์ข้อความอาลัย นุ๊กซี่ แฟนสาวต้องจากกันชั่วนิรันดร์ ทุกประโยคอ่านแล้วจุกในหัวใจ

ปู แบล็คเฮด ทำใจไม่ไหว หลัง “นุ๊กซี่” จากไป สุดกลั้นน้ำตาอยากให้เป็นแค่ความฝัน

“22 นาฬิกา12 นาที ของคืนวันที่ 26 มีนาคม 2565 เหมือนทุกอย่างหยุดนิ่งโลกมืดมิดไร้การเคลื่อนไหว เช่นเดียวกับหัวใจที่งดงามแข็งแกร่งของผู้หญิงคนนึง ที่เป็นทั้งความรักความสุขของผมที่กำลังอ่อนแรงแล้วหยุดนิ่ง อยู่ตรงหน้า ในช่วงเวลาเดียวกัน

ปู แบล็คเฮด ทำใจไม่ไหว หลัง นุ๊กซี่ จากไป

เป็นช่วงเวลาที่หนักและยากจะทำใจได้ของ ปู แบล็คเฮดหลังสูญเสียแฟนสาว นุ๊กซี่ จากไปด้วยโรคมะเร็ง ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความสุดอาลัยที่กลั่นออกมาจากหัวใจบอกอยากให้ทุกอย่างเป็นเพียงแค่ความฝัน “หนูจะอยู่ในความทรงจำของพี่ตลอดไป”

“นี่เราต้องจากกันจริงๆ แล้วเหรอเนี่ย มันเร็วไปมั้ย ไม่จริงหรอกมั้ง นี่เรากำลังฝันอยู่อะแหละ ผมยืนถามตัวเองอยู่อย่างนั้นในห้องอันเงียบงัน ร่วมชั่วโมง จนในที่สุดก็ต้องยอมรับว่ามันคือความจริง…นี่นู๋ต้องเดินทางไกลแล้วเหรอคะ ยังเหลืออีกตั้งหลายสิ่งเลยนะ ที่เราตั้งใจจะทำในวันที่นู๋แข็งแรงดีอะ…ก็ยัง…ยังพยายามเรียกร้องในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้อยู่อีก…จนกระทั่งตอนนี้ทุกอย่างมันชัดเจนแล้วว่าเธอต้องย้ายไปอยู่ในที่ๆ งดงามแต่แสนไกล แล้วเราทั้งคู่ก็จะไม่ได้เจอกันอีก”

ปู แบล็คเฮด ทำใจไม่ไหว หลัง นุ๊กซี่ จากไป

“ภาพหลายๆ ภาพ คำพูดหลายๆ คำพูด เหตุการณ์หลายๆ เหตุการณ์ จึงย้อนกลับมาแบบซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่หยุดหย่อน…ที่บีบหัวใจที่สุดก็คือ…นู๋จะอยู่ดูแลพี่ เราจะรักกันแบบนี้ไปจนแก่ นู๋จะไม่ไปไหนก่อน เพราะนู๋กลัวว่าพี่จะไม่มีใครดูแล แล้วอีกประโยคที่นู๋ถามพี่บ่อยเหลือเกิน…รักนู๋มั้ย ถ้านู๋ไม่อยู่พี่จะอยู่ได้มั้ย…ถึงแม้คำตอบที่ก้องในใจที่สะท้อนขึ้นมาทันใดคือ…”แล้วพี่จะอยู่ได้ยังไงคะนู๋” แต่นั่นก็น่าจะทำให้นู๋เป็นห่วงพี่ไปอีก เอาหล่ะ พี่จะพยายามอย่างที่สุดนะคะ ให้เหมือนกับที่นู๋พยายามต่อสู้กับสิ่งที่นู๋ต้องเผชิญอย่างที่สุดเพื่อที่เราจะได้อยู่ด้วยกันให้นานที่สุดเท่าที่นู๋จะทำได้ นุ๊กของพี่ก็เป็นงี้แหละ ห่วงใยใส่ใจดูแลทุกคนรอบข้างยิ่งกว่าตัวเองซะอีก ไม่เคยมีใครคนไหนที่รู้จักนู๋แล้วจะไม่รักในความสวยงามทั้งภายนอกและภายในของนู๋”

“ความธรรมชาติจากเสียงหัวเราะและรอยยิ้มมันคือเสน่ห์ที่ทำให้เค้าหลงรักนู๋ได้โดยไม่มีข้อกังขา ทัศนคติดีคิดบวก ไม่เคยให้ร้ายใคร นี่งัยที่ใครๆ เค้านิยามความเป็นนู๋”

“วันนี้นู๋ได้พิสูจน์แล้วว่านู๋คู่ควรกับความรักความเอ็นดูที่ทุกคนมอบให้ ถึงแม้วันนี้โลกใหม่ที่งดงามกว่าที่นู๋กำลังจะเดินทางไปมันจะห่างไกลเหนือจินตนาการ แต่อีกไม่นานเราคงจะได้พบกันใหม่ อีกครั้ง ขอให้นู๋มีความสุขกับการเดินทางครั้งนี้ ขอให้ความดีที่นู๋มีเป็นที่ยินดีของสถานที่แห่งนั้น หลับให้สบายนะคะ ตื่นขึ้นมาอีกทีก็ถึงแล้วนะ…สู่ภพภูมิที่ดีนะคะ นางฟ้าของทุกคน สุดที่รักของพี่ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ สายแสงจันทร์ นู๋จะอยู่ในความทรงจำของพี่ตลอดไป รักนู๋นะคะนุ๊ก พี่เองค่ะ…คนที่นู๋ชอบพูดบ่อยๆ งัย …นี่ ปู แบ็คเฮดหรือเนี่ย…ปู แบล็คเฮดแฟนนู๋เอง @nookzii #nookziipoo #nookzii”

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **