ปอย ตรีชฎา ส่งกำลังใจให้ นศ.สาวสอง หลังถูกน้าชายบังคับตัดผม

ปอย ตรีชฎา ส่งกำลังใจให้ นศ.สาวสอง หลังถูกน้าชายบังคับตัดผม

ปอย ตรีชฎา ส่งกำลังใจให้ นศ.สาวสอง หลังถูกน้าชายบังคับตัดผม สังคมออนไลน์แชร์คลิปสุดสะเทือนใจ หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ โพสต์ภาพเหตุการณ์ขณะสาวข้ามเพศ ถูกคนในครอบครัวทำร้าย และบังคับให้ตัดผมสั้น ภายหลังทราบว่าผู้กระทำเป็นน้าชาย

ปอย ตรีชฎา ส่งกำลังใจให้ นศ.สาวสอง หลังถูกน้าชายบังคับตัดผม

สืบเนื่องมาจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เผยแพร่คลิปวิดีขณะที่สาวประเภทสองกำลังถูกคนในครอบครัวทุบตี ทั้งนี้คนที่ถ่ายคลิปได้อธิบายว่า คนที่โดนทำร้ายเป็นแฟนของเขาเอง ต่อมาก็ได้โพสต์ข้อความอีกว่า “แฟนผมโดนตัดผมแล้วนะครับ ผมขอประนามครอบครัวนี้แบบไม่แคร์อะไรอีกต่อไป”

ภายหลังทราบว่าผู้กระทำเป็นน้าชาย โดยอ้างว่าต้องการให้หลานซึ่งเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ปฎิบัติตนตามระเบียบวินัยของมหาวิทยาลัย กรณีดังกล่าวเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์หลากหลาย

ล่าสุด ปอย ตรีชฎา ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นโดยระบุว่า “พี่เป็นกำลังใจให้น้องนะคะ ไม่เห็นด้วยเลยค่ะ รับไม่ได้ กับการอ้างคำว่า ‘เรื่องภายในครอบครัว’ เพื่อใช้ความรุนแรงและละเมิดสิทธิ์ของน้อง สมาชิกในครอบครัว รวมถึงมนุษย์ทุกคน ควรจะเคารพซึ่งกันและกันและการตอบแทนบุญคุณคนในครอบครัว ไม่ใช่มองแค่เหตุการณ์เพียงเหตุการณ์เดียวแล้วมาตัดสินค่ะ”

ปอย ตรีชฎา ส่งกำลังใจให้ นศ.สาวสอง

และนักศึกษาสาวข้ามเพศที่ถูกทำร้าย โพสต์แจ้งความคืบหน้า และขอบคุณกำลังใจจากประชาชนที่ติดตามข่าว โดยระบุว่าขณะนี้ตนแยกตัวออกมาอยู่หอพักนักศึกษาในมหาวิทยาลัยกับแฟน มีมูลนิธิเข้ามาช่วยเหลือ เนื่องจากสะดวกต่อการเรียน และมีคนคอยดูแล ซึ่งมีความปลอดภัย ส่วนสภาพจิตใจกำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับ น่าจะต้องใช้เวลาฟื้นฟูอีกสักพัก

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **