“พัคชินฮเย-ชเวแทจุน” ประกาศแต่งงาน เซอร์ไพรส์! พร้อมเตรียมเป็นว่าที่พ่อแม่มือใหม่

พัคชินฮเย-ชเวแทจุน ประกาศแต่งงาน เซอร์ไพรส์! พร้อมเตรียมเป็นว่าที่พ่อแม่มือใหม่

“พัคชินฮเย-ชเวแทจุน” ประกาศแต่งงาน เซอร์ไพรส์! พร้อมเตรียมเป็นว่าที่พ่อแม่มือใหม่ หนึ่งข่าวดีของวงการบันเทิงเกาหลีในตอนนี้ เมื่อล่าสุดวันที่ 23 พฤศจิกายน 2021 SALT Entertainment ออกมาแถลงว่า “พัคชินฮเย และ ชเวแทจุน คบหาดูใจกันตั้งแต่ปี 2017 และเตรียมพิธีแต่งงานในกรุงโซลวันที่ 22 มกราคม 2022 นี้”

“พัคชินฮเย-ชเวแทจุน” ประกาศแต่งงาน

วันนี้ 23 พฤศจิกายน 2021 เรียกว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก เมื่อล่าสุดมีข่าวว่า พัคชินฮเย (Park Shin Hye) นางเอกเกาหลีชื่อดังกำลังจะแต่งงานกับดาราหนุ่ม ชเวแทจุน (Choi Tae Joon) ในวันที่ 22 มกราคม 2022 ที่จะถึงนี้ หลังจากคบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2017

ขณะที่ต้นสังกัด SALT Entertainment ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า พัคชินฮเย และ ชเวแทจุน จะจัดงานแต่งงานเป็นการส่วนตัวในวันที่ 22 มกราคม 2022 ในกรุงโซล และตอนนี้ยังอยู่ในช่วงแรกของการตั้งครรภ์

ทั้งนี้ พัคชินฮเย และ ชเวแทจุน มีข่าวลือเรื่องการออกเดทครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม 2017 หลังถูกพบเห็นเดินทางไปต่างประเทศและออกเดท ในตอนนั้นทั้งสองคนได้ปฏิเสธความสัมพันธ์ และ ได้ยอมรับความสัมพันธ์เมื่อช่วงเดือนมีนาคม ปี 2018 ซึ่งทั้งสองเป็นเพื่อนร่วมงานที่ใกล้ชิดได้ออกเดทกันตั้งแต่ปลายปี 2017 โดยเป็นที่ทราบกันดีว่าทั้งสองเป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยชุงอังเหมือนกัน

โดย “พัคชินฮเย(Park Shin Hye)” หรือที่ชาวไทยมักจะเรียกเธอว่าน้องผัก เธอคือหนึ่งในนักแสดงที่สาวกซีรีส์เกาหลีคงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นหนึ่งในนักแสดงฝีมือดีที่หาตัวจับยาก มีผลงานสร้างชื่อไม่ว่าจะเป็น You’re Beautiful , The Heirs, Pinocchio, Doctors ฯลฯ รวมถึงผลงานภาพยนตร์ Miracle in Cell No. 7 จนได้ขึ้นแท่นควีนออฟดราม่าของวงการ ส่วน “ชเวแทจุน(Choi Tae Joon)” เป็นที่รู้จักกันดีจากซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง So I Married the Anti-Fan ที่กวาดเรตติ้งทั้งโลกออนไลน์เกาหลีและต่างประเทศอีกด้วย

โดยทางด้าน “พัคชินฮเย” ได้เขียนข้อความถึงแฟนคลับด้วยตัวเองว่า “สวัสดีค่ะ นี่พัคชินฮเยค่ะ อากาศวันนี้สบายๆนะคะ ฉันหวังว่าทุกคนคงดูแลสุขภาพตัวเองอย่างดี ไม่นานนี้ฉันเพิ่งรู้ตัวว่าฉันเซ็นสัญญากับต้นสังกัดที่แรกเมื่อ 20 ปีก่อน ช่วงนั้นเป็นตอนที่ฉันอยู่ ป.6 แล้วฉันก็เป็นนักแสดงตอน ม.2 เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วนี่ก็ 18 ปีแล้ว หลาย ๆ คนเห็นฉันตั้งแต่เด็ก ฉันกลายเป็นนักแสดงที่แสดงทักษะความสามารถที่ผ่านหลากหลายผลงาน ต้องขอบคุณความรักและการสนับสนุนจากทุก ๆ คน ฉันมีความสุขมาก ๆ หลายครั้งที่อยู่หน้ากล้อง และเมื่อฉันพบอุปสรรค ก็มีแฟน ๆ ที่คอยสนับสนุนให้กำลังใจอยู่ตลอด เพียงแค่หนึ่งคำหรือสองคำจากคุณ นั่นทำให้ฉันเข้มแข็งขึ้นเพียงพอที่ฉันจะลุกขึ้นสู้ต่อไป

ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่มากพอที่ทำให้ฉันกังวลที่จะบอกข่าวนี้ ฉันคิดว่าทุกคนอาจจะรู้สึกช็อก แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามฉันอยากให้พวกคุณรู้ก่อน ฉันกำลังจะแต่งงานกับแฟนที่คบกันมาสักพักแล้วค่ะ เขาเป็นแรงใจให้ฉันมายาวนาน เขาคือคนที่คอยโอบกอดฉัน พัคชินฮเยคนนี้ที่ขาดตกบกพร่องไปบ้าง และฉันก็เตรียมจะเริ่มต้นชีวิตแต่งงานกับเขาค่ะ ฉันเองก็ลังเลที่จะบอกเรื่องนี้ เพราะเรื่องแผนแต่งงานเพิ่งอยู่ในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น แต่ในขณะที่วางแผนก็มีอีกหนึ่งชีวิตที่กำลังเข้ามาในชีวิตของเราสองคนค่ะ ฉันเลยอยากบอกพวกคุณทุกคน ในที่สุดฉันกำลังมีสมาชิกใหม่ กลายเป็นครอบครัวแล้ว ฉันสัญญาว่าจะแสดงสิ่งดี ๆ ของฉันให้ทุกคนได้เห็นค่ะ

สุดท้าย ฉันอยากขอบคุณความรักและการสนับสนุนที่ให้ฉันตลอดมาแม้ว่าฉันจะมีข้อบกพร่องบ้าง ในตอนนี้ฉันขอทำหน้าที่ของฉันให้ดีที่สุดก่อน และจะกลับมาเป็นนักแสดงให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยไม่ทำให้พวกคุณต้องรอนาน จนถึงวันนั้นขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพกันด้วยค่ะ”

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **