คู่รักด็อกเตอร์ “แพนเค้ก-สารวัตรหมี” คว้าปริญญาเอก

คู่รักด็อกเตอร์ “แพนเค้ก-สารวัตรหมี” คว้าปริญญาเอก

               คู่รักด็อกเตอร์ “แพนเค้ก-สารวัตรหมี” คว้าปริญญาเอก เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดี ๆ ของคนบันเทิง “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” และ “พี่หมี พ.ต.ท. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์” สุดหวานในพิธีซ้อมใหญ่รับปริญญาเอกปรัชญาดุษฎีบัณฑิตวันนี้ 1 เมษายน 65 สาขาพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ คณะทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

คู่รักด็อกเตอร์ “แพนเค้ก-สารวัตรหมี” คว้าปริญญาเอก สุดปลื้มใช้เวลา 7 ปี

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดี ๆ ของคนบันเทิง เมื่อ นักแสดงสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และ สารวัตรหมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ใช้เวลา 7 ปี คว้าปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์) คณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เผยภูมิใจและมุ่งนำความรู้ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กับการทำงานมากที่สุด

คู่รักด็อกเตอร์ “แพนเค้ก-สารวัตรหมี”

ซึ่ง แพนเค้ก เผยความรู้สึกว่า หลังเรียนจบปริญญาโท จากคณะรัฐศาสตร์ มุ่งศึกษาต่อระดับปริญญาเอก คณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ระหว่างเรียนและทำดุษฎีนิพนธ์ มีท้อบ้าง เพราะต้องทำงานไปด้วย

แต่ก็ได้พี่หมีและครอบครัว คอยให้กำลังใจ สนับสนุนในทุก ๆ ด้าน และในช่วงของสถานการณ์โควิด-19 ทำให้การทำดุษฎีนิพนธ์ ไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ การพบอาจารย์ก็ยากขึ้น

แต่สิ่งนี้ทำให้เราได้รู้จักแก้ไขปัญหาและปรับการทำงาน ใช้ช่วงเวลาว่างจากงานทำดุษฎีนิพนธ์มากขึ้น ได้สัมภาษณ์ เก็บข้อมูลจนสำเร็จ

“แพนเค้ก-สารวัตรหมี” คว้าปริญญาเอก

ขอแสดงความยินดีกับด็อกเตอร์ป้ายแดงทั้งสองคนด้วยนะคะ

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **