ตลาดมีมติสั่งถอน ร้าน เจ๊เบียร์ คนละยำ พ้นพื้นที่ 15 ธ.ค. นี้

อยากดังจัดให้รีเทริน์ part3 ได้โพสต์ไลฟ์สดของ เจ๊เบียร์ คนละยำ

ตลาดมีมติสั่งถอน ร้าน เจ๊เบียร์ คนละยำ พ้นพื้นที่ 15 ธ.ค. นี้ ด้านเจ้าของตลาดสั่งถอน ร้านยำฉาว ไลฟ์สดถอดหน้ากากอนามัย เดินแซวลูกค้าจนเกิดเรื่อง ในขณะที่เจ้าของตลาดเผย ตักเตือนแล้ว 2 ครั้งแต่ยังทำอีก

ตลาดมีมติสั่งถอน ร้าน เจ๊เบียร์ คนละยำ พ้นพื้นที่

จากกรณีที่เพจฯ อยากดังจัดให้รีเทริน์ part3 ได้โพสต์ไลฟ์สดของ เจ๊เบียร์ คนละยำ พูดคุยกับลูกค้าพร้อมกับเลื่อนหน้ากากอนามัยไว้ใต้คางพร้อมกับข้อความที่ระบุว่า

“พื้นที่ตลาดนี้ที่ไหนอะ ปล่อยให้ร้านค้าสามารถติติงลูกค้าได้ไหม ลูกค้าเดินชิวๆและอาจไม่ได้ซื้อสินค้าร้านนั้นๆ ตลาดอะไรที่ไหน มีกฏกติกามารยาทอย่างไร ทำได้ใช่ไหม???

กรณีพ่อค้ายำ เหตุเกิดจาก ลูกค้าท่านนึงเดินผ่านร้านนาง แล้วแซวเค้าว่า เดินผ่านหลายรอบ แต่ไม่แวะซื้อร้านยำ ลูกค้าเลยตอบกลับว่า พื้นที่สาธารณะจะเดินกี่รอบก็ได้ และก็เป็นตามคลิป ด่าทอลูกค้าด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย จะทำร้ายร่างกายเค้า แย่มากเลยค่ะ”

ตลาดมีมติสั่งถอน ร้าน เจ๊เบียร์ คนละยำ พ้นพื้นที่

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวมีจุดเริ่มต้นมาจาก ลูกค้าท่านนึงเดินผ่านร้าน นางแล้วแม่ค้าคือ เจ๊เบียร์ คนละยำ เอ่ยแซวว่าเดินผ่านหลายรอบ แต่ไม่แวะซื้อ ลูกค้าเลยตอบกลับว่า พื้นที่สาธารณะจะเดินกี่รอบก็ได้และก็เป็นตามคลิป มีการด่าทอลูกค้าด้วยถ้อยคำที่หยาบคายขู่จะทำร้ายร่างกาย ซึ่งภายหลังคลิปดังกล่าวปรากฎออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงในกรณีดังกล่าวที่บริเวณตลาดที่เกิดเรื่อง ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบร้านที่เกิดเหตุคือร้านยำเจ๊เบียร์คนละยำ เช่าร้านอยู่ภายในตลาด โดยมี เจ๊เบียร์ หรือ นายทรงเกียรติ หาสูง อายุ 34 ปี สาวประเภทสองได้แสดงตัวเป็นเจ้าของร้านและยืนยันว่าบุคคลในไลฟ์สดนั้นเป็นตนเอง

โดยเจ๊เบียร์กล่าวว่า “ก่อนอื่นเลยตนเองต้องขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ตนเองก็ต้องอธิบายว่าจุดขายของร้านนี้คือการเป็นกันเอง ส่วนหนึ่งก็มาจากความสนุกรวมถึงการเอนเตอร์เทนลูกค้าจนบ้างครั้งบ้างทีการพูดการจาอาจจะเลยเถิดไป ตนเองขอยอมรับผิดและขอโทษจริง ๆ”

อยากดังจัดให้รีเทริน์ part3 ได้โพสต์ไลฟ์สดของ เจ๊เบียร์ คนละยำ

ขณะที่ นายประทีป อุสานนท์ หรือ เจ๊เต่า ผู้บริหารตลาดฯ กล่าวต่อว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้ทางตลาดเกิดความเสียหายเป็นอย่างมาก อาจเสียลูกค้าไปใน ขณะเดียวเรื่องนี้เคยเกิดขึ้นมาแล้วและตนเองก็เคยมีการตักเตือนทางร้านดังกล่าวไปแล้วถึง 2 ครั้งจนกระทั่งล่าสุดได้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวจนมีการลงเพจดัง ทั้งนี้ทางผู้บริหารตลาดก็ได้มีมติว่าสั่งถอนการเช่าร้านยำฉาวนี้ออกจากตลาดภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2564 นี้ อย่างไรก็ตามตนเองก็ขอโทษและขออภัยกับลูกค้าด้วย

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **