นาย ณภัทร ทัวร์ลงยับ หลังเอาปากท้องประชาชนมาทำคอนเทนต์โฆษณา

นาย ณภัทร ทัวร์ลงยับ หลังเอาปากท้องประชาชนมาทำคอนเทนต์โฆษณา

นาย ณภัทร ทัวร์ลงยับ หลังเอาปากท้องประชาชนมาทำคอนเทนต์โฆษณา “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” โพสต์โฆษณา “ถ้าเนื้อหมูขึ้นราคา ลองหันมากินเนื้อจากพืช” เจอซัดขายของแบบควาx ราคาแพงกว่าหมู จวกปากท้องประชาชนควรเอามาทำคอนเทนต์เหรอ งานนี้ต้องรอดูว่า นาย ณภัทร จะออกมาว่ายังไง

นาย ณภัทร ทัวร์ลงยับ “ถ้าเนื้อหมูขึ้นราคา ลองหันมากินเนื้อจากพืช”

การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่เกิดขึ้นมาเป็นเวลา 2 ปีกว่าในตอนนี้ สร้างความเดือดร้อนให้กับคนทั่วโลก และตอนนี้เหมือนซ้ำเติมคนไทยอย่างมากกับการขึ้นราคาของ เนื้อหมู ซึ่งเป็นอาหารหลักของคนไทยส่วนมากเลยก็ว่าได้ หลายภาคส่วนพยายามหาหนทางการแก้ไขจนเป็นที่พูดถึงไปทั่วในทุกวงการ รวมไปถึงในวงการบันเทิงก็ได้มีหลายคนหยิบยกประเด็นนี้มาพูดถึงเช่นกัน

เรียกว่า ปัญหาหมูแพงกำลังเป็นปัญหาใหญ่ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ทำให้ผู้บริโภคถึงกับอ่วม เนื่องจากพอมีการปรับตัวของเนื้อหมู ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลัก ก็ทำให้อาหารแต่ละมื้อแพงไปด้วย ประกอบกับช่วงนี้โควิด 19 ทำให้ประชาชนยิ่งแย่ไปกันใหญ่

แต่ล่าสุด 10 มกราคม 2565 งานเข้าอย่างจัง รถทัวร์พากันไปจอดที่เฟซบุ๊กของพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร หลังจากที่โพสต์โฆษณาขาย Plant based Food อาหารจากพืช โดยเกาะกระแสหมูแพงในช่วงนี้ โดยระบุว่า

“ถ้าเนื้อหมูขึ้นราคา ลองหันมากิน ‘เนื้อจากพืช’ แทนนะครับ อร่อย ดีต่อสุขภาพ ปราศจากความกังวลเลยครับ นักเกตไก่จากพืช หมูกรอบจากพืช และหมูสับจากพืช ได้โปรตีนสูง จะผัดกะเพรา ต้มจืด ไข่ยัดไส้ จัดไปแทนกันได้หมด”

นาย ณภัทร เสียงสมบุญ

แต่งานนี้กลับโดนวิจารณ์อย่างหนัก เมื่อชาวเน็ตได้มองว่า ไม่ควรเอาความเดือดร้อนของประชาชนมาโพสต์เป็นโฆษณาเพื่อขายของแบบนี้ และเนื้อจากพืชก็แพงกว่าหมูด้วยซ้ำ ในขณะที่อีกฝ่ายก็มองว่า ทำไมถึงมองโลกแง่ร้าย เพราะสังคมตอนนี้ก็เครียดกันมากอยู่แล้ว

นาย ณภัทร ทัวร์ลงยับ

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **