“มิกซ์ สหภาพ” โพสต์ทวิตจุก ปมของขึ้นราคา แบบนี้ไม่ไหว

"มิกซ์ สหภาพ" โพสต์ทวิตจุก ปมของขึ้นราคา แบบนี้ไม่ไหว

“มิกซ์ สหภาพ” โพสต์ทวิตจุก ปมของขึ้นราคา แบบนี้ไม่ไหว หลังนักแสดงซีรีส์หนุ่มชื่อดัง “มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์” ออกมาทวิตข้อความผ่านโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างแห่รีทวิต พร้อมแสดงความเห็นเพียบ ของขึ้นราคา ทั้งน้ำมัน เนื้อหมู ยังมีวิกฤตโควิด-19 อีก พร้อมตัดพ้อจุก สื่อถึงใครชาวเน็ตรู้คำตอบ

“มิกซ์ สหภาพ” โพสต์ทวิตจุก ปมของขึ้นราคา

เป็นเรื่องที่พูดถึงพอสมควร กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับเมืองไทยตอนนี้ในช่วงเปิดศักราชใหม่ ทั้งหมูแพง นำ้มันแพง ของขึ้นราคา โควิด19 แพร่ระบาดอีกครั้ง จนทำให้อีกหนึ่งคนบันเทิงวัยรุ่น ที่ถือว่าเป็นกระบอกเสียงสะท้อนได้พอสมควร ออกมาเขียนถึงเรื่องที่เกิดขึ้น นั้นคือนักแสดงซีรีส์ชื่อดัง “มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์” ที่โด่งดังจาก ซีรีส์เอาใจสายวายเรื่อง “นิทานพันดาว” ที่เจ้าตัวออกมาทวิตข้อความยาว ผ่านโลกออนไลน์แน่นอนว่าแฟน ๆ ต่างแห่รีทวิต พร้อมกับแสดงความเห็นเพียบ

"มิกซ์ สหภาพ" โพสต์ทวิตจุก

โดยข้อความของ “มิกซ์ สหภาพ” ที่ออกมาทวิตข้อความถึงประเด็นความเดือดร้อนของประชาชนผ่านทวิตเตอร์ @wixxiws นั้น มีเนื้อหาว่า “หมูก็แพง น้ำมันก็แพง ทุกอย่างขึ้นราคา ค่าเงินเฟ้อเพิ่ม เงินมีเท่าเดิม ปัญหาบางอย่างมันยังแก้ไขไม่ได้ยังพอเข้าใจ ไม่มีความสามารถพอที่จะแก้ปัญหาได้ก็พอรู้ แต่อย่างน้อยการให้ข้อมูลข่าวสาร และอธิบายเหตุผลมันก็ควรจะต้องมี ให้ประชาชนรับสภาพกันแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ก็ไม่ไหวไหม”

มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์

ซึ่งหลังจากที่ “มิกซ์ สหภาพ” ได้ออกมาทวิตข้อความข้างต้นที่เห็นไปนั้น ต่างมีเหล่าบรรดาชาวเน็ตและแฟนคลับต่างเข้ามารีทวิต เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น วิจารณ์กันอย่างหลากหลายความเห็น เช่น

     – แค่ยอมรับว่าตัวเองไม่มีความสามารถมากพอ แล้วปล่อยมือให้คนอื่นทำให้ดีกว่าก็ไม่ทำ ห่วงหัวโขนที่อยู่บนหัวมากกว่าความเป็นอยู่ของประชาชนจะกี่ปีกี่ชาติก็ไม่เจริญหรอกแบบนี้

     – แพงขึ้นทุกอย่างเลยมิก มันไม่สอดคล้องกับรายได้ขั้นต่ำ เอาจริงมั้ยชาวบ้านที่หาเช้ากินค่ำคืนมันลำบากจริง แก้ไขไม่ได้หรือไม่ได้แก้ไขมันเลย ซึ่งไม่เข้าใจในการทำงานของรัฐบาล เราก็ไม่รู้ว่าทางรัฐบาลได้มารับสารกับสิ่งนี้มั้ย รัฐบาลอยู่ได้ ประชาชนตายนะ

     – ใช่มิก อันนี้ขอพูดหน่อยเถอะอยู่มานานขนาดนี้ไม่มีอะไรพัฒนาขึ้นเลย มีแต่ถอยลง แล้วมันก็น่าจะถอยลงไปอีก โตเป็นผู้ใหญ่วัยสร้างตัวในยุคนี้มันแย่มาก ๆ เป็นต้น

"มิกซ์ สหภาพ" โพสต์ทวิตจุก ปมของขึ้นราคา

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ลูกหนัง SITALA พูดถึงดราม่า ในงานเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป H1-KEY

“เต ตะวัน” ถูกวิจารณ์แรง ดาราไม่หล่อ เจ้าตัวตอบกลับเบาๆแต่จุก

“ดีเจมะตูม” ประกาศยกเลิกการมาร่วม พิธีอุปสมบท โควิดระบาดหนัก

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **