ลูกหนัง SITALA พูดถึงดราม่า ในงานเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป H1-KEY

ลูกหนัง SITALA พูดถึงดราม่า ในงานเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป H1-KEY

จากกรณี ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวของ ตั้ว ศรัณยู ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ #แบนลูกหนัง เนื่องจากกำลังจะเดบิวต์ในนามศิลปินคนใหม่ของวง H1-KEY ของค่าย GLG (Grandline Group) ถูกขุดอดีตที่พ่อเคยเคลื่อนไหวทางการเมืองอันนำไปสู่รัฐประหารถึง 2 ครั้ง ซึ่งมีภาพของลูกหนังร่วมไปม็อบด้วย ล่าสุด ลูกหนัง SITALA ได้ พูดถึงดราม่า ในงานเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป H1-KEY จน #SITALA ขึ้นเทรนด์ทวิต

ลูกหนัง SITALA พูดถึงดราม่า ประเด็นทางการเมือง ในงานเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป H1-KEY

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2565 เว็บไซต์ allkpop รายงานว่า H1-KEY วงเกิร์ลกรุ๊ปที่มี ลูกหนัง ศีตลา ร่วมเป็นสมาชิกของวง ได้จัดงานเดบิวต์โชว์เคสเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยว Athletic Girl ครั้งแรก โดยในระหว่างการแถลงข่าว ลูกหนัง ได้เปิดใจถึงประเด็นดราม่าต่อหน้าสื่อเกาหลีครั้งแรก

SITALA งานเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป H1-KEY

หลาย ๆ คนอาจทราบกันแล้ว ว่าก่อนหน้านี้มีประเด็นดราม่าของ ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวของ ตั้ว ศรัญยู ที่จะได้เดบิวต์เป็นศิลปินวงดังกล่าว ทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากพ่อของเธอเป็นหนึ่งในแกนนำพันธมิตรสนับสนุน กปปส. ส่งผลให้เกิดรัฐประหารในปี 2557 ในเวลาต่อมา

ล่าสุด ลูกหนัง ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อระหว่างงานเดบิวต์ว่า “ฉันต้องการชี้แจงว่าฉันไม่ต้องการที่จะแสดงจุดยืนทางการเมืองใด ๆ แต่ตอนนั้นฉันยังเด็กมากตอนที่พ่อของฉันเข้าร่วมสนับสนุน กปปส. และฉันยังไม่เข้าใจสถานการณ์นั้นอย่างถ่องแท้ อย่างไรก็ตาม ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าประชาชนชาวไทยจะอยู่ร่วมกันอย่างสันติแม้จะมีความคิดที่แตกต่างกัน”

ลูกหนัง SITALA

ส่งผลให้ล่าสุด นอกจาก #H1KEY #แบนลูกหนัง #SITALA พุ่งเทรนด์ทวิตเตอร์ด้วย ขณะที่ทั้งโลกโซเชียลเกาหลีและไทยต่างวิพากษ์วิจารณ์กันต่อเนื่อง

#แบนลูกหนัง #SITALA

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **