ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE) เพลงใหม่ LOMOSONIC ปล่อย MV ดูแล้วเศร้าจนบีบหัวใจ

ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE) เพลงใหม่ LOMOSONIC ปล่อย MV ดูแล้วเศร้าจนบีบหัวใจ

สำหรับเพลง “ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE)” ซิงเกิลลำดับที่ 2 จากอัลบั้มชุดที่ 5 ของ LOMOSONIC ภายใต้สังกัด genie records แค่เห็นทีเซอร์เพลงพร้อมคำโปรย “ในทุกปีเรามีคนเพิ่มขึ้นในชีวิต ในทุกการเติบโต เรามักจะทำใครตกหล่นไปเสมอ” ก็รู้สึกได้ถึงอารมณ์บางอย่างที่มากระแทกใจเข้าอย่างจัง และปล่อยมาได้เพียง 1 วัน ยอดวิวก็ทะลุ 1 ล้าน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

LOMOSONIC ปล่อย MV “ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE)”

LOMOSONIC ปล่อย MV “ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE)”

ครั้งนี้ปล่อยเพลงจังหวะกลาง พร้อมมิวสิควิดีโอที่เล่นกับอารมณ์และความรู้สึกของคนที่ต้องเอ่ยคำลากับความสัมพันธ์ ถึงแม้จะไม่อยากเอ่ยมันออกมา แต่ก็ต้องทำใจยอมรับความจริงที่ต้องเกิดขึ้นอยู่ดี ซึ่งเชื่อว่าทุกคนที่ได้ดูจะต้องอินจากประสบการณ์ที่ต่างเคยพบเจอกันมาบ้างอย่างแน่นอน

ในส่วนของมิวสิควิดีโอที่ถ่ายทอดออกมาได้บีบหัวใจคนดูสุด ๆ เป็นผลงานกำกับจาก นรา-นราธิป ไชยณรงค์ ผู้กำกับที่เคยฝากฝีมือเอาไว้กับเพลงดัง อย่าง “ถ้าเธอรักฉันจริง” ของ Three Man Down กันมาแล้ว โดยเนื้อเรื่องในเพลง “ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE)” จะเล่าถึงการจากลาหลาย ๆ รูปแบบในชีวิต ผ่านตัวละครหนึ่งในเรื่องชื่อโต้ง และเล่าตั้งแต่โต้งยังเป็นเด็กจนถึงวัยรุ่น ว่ามีใครผ่านเข้ามาในชีวิตและหายออกไปบ้าง ซึ่งการจากลาแต่ละครั้งจะพบว่า มีการจากลาทั้งแบบที่ได้พูดร่ำลา และแบบที่เราไม่ทันตั้งตัว ไม่รู้เลยว่าเขาจะหายไปจากชีวิตเราตอนไหน ต้องขอบอกเลยว่า เพลงนี้เป็นมิวสิควิดีโอที่ยิ่งเปิดดูซ้ำก็จะยิ่งทำให้เสียน้ำตาจริง ๆ

"ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE)"

ซึ่งบอย LOMOSONIC เป็นตัวแทนวงบอกเล่าถึงเพลงและมิวสิกวิดีโอนี้ว่า “เพลง “ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE)” มีเนื้อหาที่พูดถึง การยอมรับในการจากลา มันถึงเวลาที่เราต้องยอมรับความจริง ฉันคงมาส่งเธอได้เท่านี้ แม้อยากจะกอดหรืออยากจะบอกรักแค่ไหน แต่สุดท้ายมันติดที่เราต้องลาจากกันอยู่ดี เพราะเราปฏิเสธที่จะเรียนรู้ “ความสูญเสีย” ไม่ได้… ซึ่งปกติการทำงานของโลโมโซนิก ใน 1 เพลงจะมีการคิดและทำเมโลดี้ร้องไว้ 9 แบบในทุกเพลง เพื่อค้นหาสิ่งที่ดีที่สุด แต่เพลงนี้เป็นเพลงเดียวในอัลบั้มที่ถูกทำไว้แค่แบบเดียว ที่ทุกคนเห็นร่วมกันว่าเมโลดี้นี้ดีที่สุดและรู้สึกอินกับดนตรีทั้งหมดมากที่สุดครับ”

"ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE)" ซิงเกิลลำดับที่ 2 จากอัลบั้มชุดที่ 5

สำหรับพาร์ทเอ็มวีบอยก็เล่าว่า “ส่วนเอ็มวีผมดูแล้วรู้สึกจุก มันโดนหลายมุม และผมว่าหลายคนน่าจะมีประสบการณ์แบบนี้อยู่ ในเอ็มวีมันเล่าถึงหลายความสัมพันธ์ ทั้งความสัมพันธ์ของคนในครอบครัว เพื่อนพ้อง สัตว์เลี้ยง คนรัก ในช่วงเวลาหนึ่ง พอเราเริ่มโต มีอายุมากขึ้น เราจะเริ่มรู้จักความสูญเสียมากขึ้นเรื่อย ๆ บางคนดูแล้วอาจจะทำให้คิดถึงคนที่ไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้วก็ได้

พวกเราอยากให้เพลงนี้ได้ไปอยู่ในชีวิตของพวกเค้า ที่ฟังเพลงจบแล้วอาจจะเหมือนได้ระบายอะไรบางอย่างออกมา เผื่อทำให้เค้ามีพลังในการใช้ชีวิตต่อไปอย่างเข้มแข็งครับ ผมแนะนำให้ทุกคนลองหาที่นั่งดูเงียบ ๆ แล้วมาคอมเมนต์บอกกันหน่อยนะครับว่าดูจบแล้วรู้สึกยังไงกันบ้าง? ผมจะรออ่านทุกข้อความในทุกช่องทางครับ”

LOMOSONIC "ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE)"

สามารถติดตามชม MV เพลง “ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE)” ได้ที่ YouTube : Genierock

ติดตามข่าวบันเทิงใหม่ ก่อนใครได้ที่นี้ poodtueng.com

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **