“ลิซ่า BLACKPINK” ปังไม่หยุด ทุบสถิติศิลปินเดี่ยว K-pop พาเพลง Money ทะลุ 400 ล้านวิว

“ลิซ่า BLACKPINK” ปังไม่หยุด ทุบสถิติศิลปินเดี่ยว K-pop พาเพลง Money ทะลุ 400 ล้านวิว

“ลิซ่า BLACKPINK” ปังไม่หยุด ทุบสถิติศิลปินเดี่ยว K-pop พาเพลง Money ทะลุ 400 ล้านวิว ต้องบอกว่าเป็นนักร้องสาวที่ทรงอิทธิพลในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก สำหรับ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” ที่ล่าสุดทุบสถิติใหม่ พาเพลง”LALISA” และ “MONEY” ทะลุ 400 ล้านวิว โดยใช้เวลาเพียง 121 วัน นับตั้งแต่เปิดตัววันที่ 10 ก.ย. 2564

“ลิซ่า BLACKPINK” ทุบสถิติศิลปินเดี่ยว K-pop พาเพลง Money ทะลุ 400 ล้านวิว

ต้องบอกว่าเป็นนักร้องสาวที่ทรงอิทธิพลในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ที่ล่าสุดยังคงทำลายสถิติต่อเนื่อง ทุบสถิติใหม่ พาเพลง”LALISA” และ “MONEY” ทะลุ 400 ล้านวิว บน YouTube

จากรายงานของสำนักข่าวต่างประเทศ ระบุว่า มิวสิกวิดีโอเพลง “LALISA” ของ “ลิซ่า ลลิษา” หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” แรงไม่หยุด มียอดรับชมถึง 400 ล้านวิวบน YouTube โดยใช้เวลาเพียง 121 วัน นับตั้งแต่เปิดตัววันที่ 10 ก.ย.2564 สร้างสถิติใหม่เป็นมิวสิกวิดีโอศิลปินเดี่ยว K-POP ที่ได้ยอดวิว 400 ล้านครั้งเร็วที่สุด

และล่าสุดเพลง “MONEY” ของลิซ่า ยังได้ทำสถิติมียอดรับชมถึง 400 ล้านวิวบน YouTube โดยใช้เวลาเพียง 108 วันเท่านั้น  ตั้งแต่เผยแพร่เมื่อวันที่ 24 ก.ย.ที่ผ่านมา  งานนี้ทำให้ชาวบลิ๊งค์ร่วมกันติดแฮชแท็ก #MONEY400M ฉลองความสำเร็จไปกับสาว “ลิซ่า”

ส่วนเพลง  “MONEY”  ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ปล่อยออกมาก็ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ต iTunes Top Songs ใน 38 ประเทศ และอยู่ในอันดับที่ 5 ในชาร์ต Spotify ทั่วโลก หลังจากนั้นยังติดชาร์ต UK Official Singles Top 100 และ US Billboard Hot 100 เป็นเวลาหลายสัปดาห์ติดต่อกันอีกด้วย

ซึ่งสถิติมิวสิกวิดีโอศิลปิน K-POP ที่ได้ยอดวิว 400 ล้านวิวเร็วที่สุดก่อนหน้า “ลิซ่า” ก็คือ นี้ คือ เพลง “SOLO” ของเจนนี่ เมมเบอร์ BLACKPINK นั่นเอง แต่ปีนี้ตกเป็นของ “ลิซ่า” ที่ทุบสถิติได้สำเร็จ

Money Exclusive Performance Video ของลิซ่า ซึ่งเป็นสถิติใหม่ที่สั้นที่สุดบน YouTube ของ PERFORMANCE VIDEO หรือ วิดีโอการแสดงท่าเต้นของศิลปินหญิงเคป๊อป ทั้งยังมีการคลิก 10 ล้านครั้ง และมียอดไลก์ 9.9 ล้านครั้ง

เพลง Money นับเป็น 1 ในเพลงจากอัลบั้มเดี่ยวของลิซ่า ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ขึ้นชาร์ตเพลงระดับอินเตอร์หลายชาร์ต โดยก่อนหน้านี้ ลิซ่า ได้พามิวสิควิดีโอเพลง LALISA ไปเป็นเพลงที่มียอดวิว 400 ล้านครั้ง บน YouTube เป็นเพลงของศิลปินเดี่ยวเคป๊อป ที่ทำยอดวิวสูงสุดบน YouTube

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **