ชวนจับตา “เวียร์ ศุกลวัฒน์” กับภาพควงสาวผมสั้น ใช่หรือเปล่านะ?

ชวนจับตา "เวียร์ ศุกลวัฒน์" กับภาพควงสาวผมสั้น ใช่หรือเปล่านะ?

ชวนจับตา “เวียร์ ศุกลวัฒน์” กับภาพควงสาวผมสั้น ใช่หรือเปล่านะ? ชาวเน็ตตาดีเจอพระเอก เวียร์ ควงสาวผมสั้นออกทริป แห่คอมเมนต์กันยกใหญ่ ใช่หรือไม่คงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวเองเลย ข่าวในแวดวงบันเทิงที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ที่แฟนคลับและชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันอยู่ไม่น้อย

ชวนจับตา “เวียร์ ศุกลวัฒน์” กับภาพควงสาวผมสั้น เที่ยวภูเก็ต

ยกให้ข่าวนี้เลยความรักครั้งใหม่ของพระเอกมาดเซอร์ เวียร์ ศุลกลวัฒน์ ที่หลังจากลดสถานะกับนางเอก เบลล่า ราณี ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยทั้งสองคนบอกตรงกันว่าเป็นการคุยกันและสถานะคือเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันตลอดไป และจากสัมภาษณ์ครั้งก่อนของ เวียร์ ก็ได้พูดแย้มๆ เปรยๆ ไว้เหมือนกันว่ามีคนคุยกำลังดูๆ กันอยู่เป็นคนนอกวงการ ซึ่งทั้งหมดเจ้าตัวบอกว่าขอเก็บเป็นเรื่องส่วนตัว ก็เรียกว่าในการสัมภาษณ์ในครั้งนั้นทำหลายคนฮือฮาไม่น้อย 

ชวนจับตา "เวียร์ ศุกลวัฒน์" กับภาพควงสาวผมสั้น ใช่หรือเปล่านะ?

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการพูดถึง เวียร์ กับสาวผมสั้น ที่มีภาพออกมาเป็นภาพระหว่างเดินทางด้วยกัน จากภาพดังกล่าวที่อยู่ในโซเซียล แฟนคลับก็พร้อมใจกันตั้งคำถามว่าใช่หวานใจหรือเปล่า เรียกว่าหลังมีภาพคล้าย พี่เวียร์ ควงสาวออกมานั้น ทำเอาหลายคนที่ได้เห็นเป็นต้องซูมๆ ดูกันรัวๆ เลยทีเดียว

ชวนจับตา "เวียร์ ศุกลวัฒน์" กับภาพควงสาวผมสั้น ใช่หรือเปล่านะ?

คงต้องติดตามกันต่อว่า พี่เวียร์ จะเปิดใจถึงรักใหม่ครั้งนี้หรือเปล่า และจะใช่หรือไม่ใช่ หรือจะเก็บไว้เป็นเรื่องราวดีๆ ให้หัวใจตัวเองเป็นสีชมพูเท่านั้น 

ติดตามข่าวบันเทิงอื่นๆ ได้ที่ poodtueng.com

บทความอื่นๆ

ดูเลขเด็ด “หนิง ปณิตา” โพสต์ภาพขันน้ำมนต์
ปุ๊กลุก รีวิวพื้นบ้านใหม่ พร้อมความแซ่บ
อ้น ศรีพรรณ ถ่ายรูปนอนฉีกขากลางยอดเขาหิมะ
“ลุลา กันยารัตน์” แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 อาการไม่รุนแรง

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **