“ลีน่า จัง” เปิดใจผ่านผู้ชาย 15 คน หมดไปร้อยล้าน มีรักให้แค่พ่อของลูก นอกนั้นมีแต่เซ็กซ์

“ลีน่า จัง” เปิดใจผ่านผู้ชาย 15 คน หมดไปร้อยล้าน มีรักให้แค่พ่อของลูก นอกนั้นมีแต่เซ็กซ์

“ลีน่า จัง” เปิดใจผ่านผู้ชาย 15 คน หมดไปร้อยล้าน มีรักให้แค่พ่อของลูก นอกนั้นมีแต่เซ็กซ์  เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าจะทำอะไรเป็นกระแสไปหมดทุกอย่าง สำหรับ “ลีน่า จัง” ล่าสุดเผยความลับในรายการ Z Story Z Holiday ว่าทุกวันนี้ผ่านผู้ชายมาแล้ว 15 คน หมดไปกว่าร้อยล้านบาท  แถมท้ายสุดยังอัปเดตเรื่องบนเตียงให้ฟังแบบทุกอณู

“ลีน่า จัง” เปิดใจผ่านผู้ชาย 15 คน หมดไปร้อยล้าน

คุณแม่สวยขึ้นตลอด ลีน่า จัง กล่าวว่า อายุ 63 ปี ดูสิคะใคร ๆ ก็นึกว่าฉัน 40 สวยเลือกได้ สวยและรวยมากค่ะ

“ลีน่า จัง” เปิดใจผ่านผู้ชาย 15 คน หมดไปร้อยล้าน

ล่าสุดมีประเด็นที่ไปเอี่ยวกับเรื่องกล่องสุ่มของเน็ตไอดอลชื่อดัง อะไรอย่างไร?

     “จริง ๆ แล้วฉันไม่ได้เข้าไปเอี่ยว ฉันไลฟ์สดอยู่แล้วพวกเกรียนคีย์บอร์ดมันก็เข้ามาคอมเมนต์ มาด่าฉันว่า ฉันจน ฉันไม่เก่ง ขายของไม่ได้อย่างเขา เขาทั้งสวยทั้งรวยมีเงินเป็นพันล้าน ฉันยังต้องไปขอทานขอของเขากิน ฉันก็เลยของขึ้นด่าคนที่มาคอมเมนต์ เราไม่ได้ไปว่าเน็ตไอดอลคนนั้น แต่เราให้ความรู้กับประชาชน บอกว่ากล่องสุ่มแบบนี้ เราไม่มีทางรู้เลยว่า คุณลงทุนไปหนึ่งแสนเนี่ยมันมีอะไร

     ใครจะทำธุรกิจแล้วยอมขาดทุน ขายของหนึ่งแสนให้ไปสี่แสนก็เจ๊งกันพอดี ถึงแม้มีเงินหมื่นล้านก็หมด สรุปแล้วคือแม่ไม่ได้ว่าใคร แม่ว่าคนที่มาว่าแม่ก่อนต่างหาก แต่เรื่องของเรื่องก็คือ มีคนขโมยคลิปฉัน ไปตัดต่อจากที่ไลฟ์สด 1 ชั่วโมง เหลือ 2 นาทีครึ่ง แต่จริง ๆ แล้วฉันไม่ได้เป็นคู่กรณีกับเขานะคะ คนตัดคลิปน่ะรวย แต่ทัวร์มาลงที่นี่ สาวกเขาก็มารุมด่าฉัน”

เห็นเป็นคนฝีปากกล้าแบบนี้ จริง ๆ แล้วเป็นคนใจบุญ ช่วยเหลือคนไม่มีจะกิน ให้ยารักษาโรคฟรี ๆ เลยจริงไหม?

     “คือว่าเราเปิดคลินิกแพทย์แผนไทยมาจะ 3 ปีแล้ว แล้วพอดีว่ามีคนจนมาหาเรา เขาลำบากมาก ป่วยเป็นมะเร็งมาจากสระแก้ว เป็นคนขับรถสองแถว เป็นมะเร็งตรงขาหนีบ ตอนแรกเราก็คิดว่าเขาโรคจิตนะ เราก็ไม่เชื่อ เลยบอกให้มาพบฉันที่คลินิก ปรากฏว่ามาถึงขาบวมตุ่ย แล้วลูกชายเขาอายุ 17-18 ปีเดินจูงมา แล้วเขาเดินเข้ามาเหมือนคนใกล้ตายเลย เขาก็เปิดให้ฉันดู พอฉันเห็นฉันก็เลยให้ยาพ่นไป แล้วก็ยาต่าง ๆ เราให้เยอะนะ เราไม่ได้ให้นิดเดียว ขวดเดียวแล้วให้เขาทรมาน ให้ไปเลยเยอะ ๆ เอาไปใช้ ปีนึงเสียชีวิตประมาณแสนคนนะคะ มะเร็ง”

ช่วยไปกี่เคสแล้ว?

     “ตั้งแต่ทำมา 3 ปีนะคะ รวมแล้วหมื่นกว่าเคส”

ทำไมถึงมีใจอยากจะช่วยเขา?

     “ก็เขาจนไง มาถึงก็ไม่มีตังค์ซื้อยา ยาเราแพง คนรวยเท่านั้นถึงจะมีสิทธิ์ซื้อ เราก็ให้เขา เพราะว่าเราก็มีรายได้จากการขายยาให้คนรวย คนรวยบางคนมาซื้อทีเป็นแสน แล้วต้องบอกว่า คลินิกเรามีแพทย์อย่างถูกต้อง ยาทุกตัวเป็นแพทย์ปรุงหมดเลย ได้รับใบอนุญาตทุกอย่างค่ะ”

ลีน่า จัง เปิดใจผ่านผู้ชาย 15 คน

ได้ยินว่าเปย์หนุ่ม ๆ ทีเป็นหลักล้านจริงไหม?

     “ใครบอกหลักล้าน เป็นร้อยล้าน ให้ทั้งหมด 15 คน คนแรกที่จดทะเบียนสมรสกัน มีลูกด้วยกันสองคน ฉันอยู่กับเขา 16 ปี ฉันก็ซื้อรถเบนซ์ให้คันละ 10 กว่าล้าน นาฬิกาแบรนด์เนมดัง ๆ ซื้อเป็น 10 เรือน เรือนนึง 10 กว่าล้านก็มี คนนี้หนักสุด แต่คนปัจจุบัน คนที่ 15 หมดไปแล้ว 5 ล้าน ตอนนี้ก็ยังอยู่ด้วยกันค่ะ อายุอ่อนกว่าฉัน 29 ปี เป็นคนในเครื่องแบบด้วย ฉันชอบมาก”

การที่มีคนเข้ามาให้เปย์ เขามาหาเราเอง หรือเราออกอุบายอะไร?

     “เขามาจีบฉัน ส่งไลน์มาจีบฉัน แต่ส่งมาไม่ตรงปก มาซะหล่อเลย เราก็คิดว่า เด็กนี่น่ากิน มีซิกซ์แพ็ก ปรากฏว่าไม่ตรงปก มาถึงหน้าปรุ แต่เราก็ไม่ไล่นะ ลองดูไหน ๆ มาแล้ว ปรากฏว่าทำงานดี สะอาด ลูกเมียไม่มี เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูง การพนันไม่เล่น แบบนี้พอได้”

เขาบอกไหมว่าชอบเราเพราะอะไร?

     “อยู่มา 5 ปีทำไมต้องบอก (หัวเราะ) เขาบอกว่าฉันเป็นแม่พระ เพราะว่าฉันมีมูลนิธิช่วยเหลือประชาชนทางด้านกฎหมาย แล้วฉันก็เป็นทนายความไปว่าความให้ประชาชนที่ไม่ได้รับความยุติธรรม พาเขาไปแจ้งความฟรี เขาก็มาเข้ามาบอกว่าชอบ อยากจะพาแม่ไปเที่ยว”

เขาไปเอาไลน์เรามาจากไหน?

     “ก็ฉันเป็นบุคคลสาธารณะ เข้ากูเกิลก็เจอแล้ว พอฉันเห็นว่าโปรไฟล์มันหล่อ ฉันก็เอารูปตอนฉันโป๊ ๆ เปลือย ๆ ใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ไม่ตรงปกไปให้มันดูบ้าง เอาคืน เพราะถ้าตรงปกมันจะเอาฉันเหรอ”

ลีน่า จัง เปิดใจ

เขาดูแลเราอย่างไรบ้าง?

     “เขาดีนะ ใส่ถุงเท้าให้ฉัน จูงฉันขึ้นบันไดเพราะเดี๋ยวนี้ฉันขึ้นไม่ไหวแล้วตั้งเกือบ 30 ขั้นบ้านฉัน เพราะมันเป็นห้าง เขาก็หิ้วปีกฉันขึ้นไป จำไว้นะ จะมีสามี ต้องเอาสามีเด็ก สามีแก่อย่าไปเอา เพราะมันไม่มีแรงช่วยเรา เราต้องไปดูแลมัน สามีเด็กมันช่วยเราได้ ทำงานแทนเราทุกอย่าง”

ไม่กลัวเขาจะมาหลอกเหรอ?

     “ไม่กลัวค่ะ เพราะฉันฉลาด ฉันเป็นนักกฎหมายใช่ไหม คุณเอาไปเท่านี้ คุณก็เขียนเช็คมาค้ำประกัน สัญญากู้อะไรพวกนี้”

แล้วที่บอกว่า 5 ล้าน ค่าอะไรบ้าง?

     “เรือนหอค่ะ (หัวเราะ) เตรียมตัวไว้ นี่มันติดโควิด ถ้าไม่มีโควิดฉันจะเชิญไปงานวิวาห์แล้ว”

จะแต่งเมื่อไหร่สรุปแล้ว?

     “ยังค่ะ แต่ใช้ชีวิตด้วยกันมา 5 ปีแล้วค่ะ”

แพลนจะเปิดตัวจริงจังไหม?

     “ไม่เปิดค่ะ เปิดแล้วเดี๋ยวเอฟซีมันจะมาฉก เพราะในเพจฉัน พวกเอฟซีมันหื่น ชอบฉกผู้ชาย”

ที่ผ่านมา เราก็ผ่านความรักมาหลายครั้ง 15 ครั้งแล้วที่บอก อยากจะบอกอะไรอย่างไร?

     “ฉันบอกเลยนะ ฉันมีความรักกับแค่พ่อของลูก 2 คนของฉันที่จดทะเบียนสมรส นอกนั้นไม่มีคำว่าความรัก มีแต่เรื่องเซ็กซ์”

“ลีน่า จัง” เปิดใจผ่านผู้ชาย 15 คน หมดไปร้อยล้าน มีรักให้แค่พ่อของลูก

แล้วคนปัจจุบันล่ะ มีความรักไหม?

     “คนปัจจุบันก็ดูแลกัน อยู่เป็นเพื่อนกัน เพราะเขาทำงานแทนเราได้ ช่วยเหลือเราทุกอย่าง”

คนเม้าท์แรงว่าเราตกอับ ไม่มีเงินเปย์ผู้ชายแล้ว?

     “ตกอับมันก็จริงนะ เพราะว่ามันมีโควิดมาตั้ง 2 ปี แม่ก็เจ๊งไป 10 กว่าล้าน รายได้ก็น้อยลง แต่ว่าการเปย์ผู้ชายเราไม่ได้ให้ไปหมดทีเดียว เราค่อย ๆ ให้ เปย์มา 5 ปี ก็ 5 ล้าน ไม่ใช่วันละ 5 ล้าน ไม่ได้ตกอับอะไรค่ะ ยังใช้ชีวิตปกติ ล่าสุดมีคนจะเอาขนมมาให้ฉันกิน 1 รถพ่วง แต่ฉันต้องด่ามัน สาปแช่งมัน ฉันเลยตอบมันว่า ถ้าจะให้ฉันด่า โอนมาก่อนเลย 7 หมื่น เพราะถ้าฉันด่าใคร คนนั้นรวยทุกคน”

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **