เอ็มวี LALISA โซโล่ ของ ลิซ่า BLACKPINK ทะลุ 300 ล้านวิว!!

เอ็มวี LALISA โซโล่ ของ ลิซ่า BLACKPINK ทะลุ 300 ล้านวิว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ยอดวิว มิวสิควิดีโอเพลง LALISA ทะลุ 300 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย ทำให้ #LALISA300M ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทย

ยังคงมาแรงต่อเนื่อง สำหรับ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ หรือ ‘LISA’ ‘ลิซ่า ลลิษา มโนบาล’ เด็กไทยที่ไปโด่งดังไกลที่เกาหลีและดังทั่วโลก หลังจากปล่อยผลงานเพลง งานโซโล่เดี่ยวครั้งแรกออกมาในช่วงเดือนกันยายน ส่วนวันนี้ 28 ตุลาคม 2564 ยอดล่าสุด 302 ล้านวิวแล้ว

เอ็มวี LALISA โซโล่ ของ ลิซ่า BLACKPINK ทะลุ 300 ล้านวิว

เอ็มวี LALISA โซโล่ ของ ลิซ่า BLACKPINK

สำหรับ มิวสิควิดีโอ ‘LALISA’ ของ ลิซ่า BLACKPINK ทำสถิติเป็นมิวสิควิดีโอของศิลปินหญิงเดี่ยว K-POP ที่มียอดวิวครบ 200 ล้านวิวเร็วที่สุด โดย ลิซ่า BLACKPINK ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอ “LALISA” ออกมาในวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ในเวลา 13.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี (หรือเวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย)

ซึ่งหมายความว่ามิวสิควิดีโอ ‘LALISA’ ใช้เวลาเพียง 13 วัน 14 ชั่วโมงกับอีก 40 นาทีในการทำสถิติยอดวิวในครั้งนี้ ล่าสุดก้าวสู่ 300 ล้านวิว และยังไม่หยุด มาลุ้นว่าจบปีนี้จะทะลุ 500 ล้านวิวหรือไม่

นอกจากนั้น เมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถื่น Guinness World Records ได้ประกาศว่า ‘LALISA’ ผลงานเพลงโซโล่เดบิวต์ของ ลิซ่า BLACKPINK ได้สร้างสถิติใหม่ 2 รายการด้วยกัน ทาง YouTube ได้ยืนยันออกมาก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า เพลง “LALISA” ของ Lisa ทำลายสถิติโลกสำหรับ ‘มิวสิควิดีโอบน YouTube ของศิลปินเดี่ยวที่มียอดวิวสูงสุดใน 24 ชั่วโมง’ ซึ่งมิวสิควิดีโอของเพลง “LALISA” มียอดวิวถึง 73.6 ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมง ทำลายสถิติเดิมของเพลง “ME!” ของนักร้องสาว Taylor Swift ที่ปล่อยออกมาในปี 2019

เอ็มวี LALISA โซโล่ ของ ลิซ่า BLACKPINK

“LALISA” ยังสร้างสถิติใหม่ด้วยการเป็น ‘มิวสิควิดีโอบน YouTube ของศิลปินเดี่ยว K-pop ที่มีผู้ชมมากที่สุดใน 24 ชั่วโมง’ ซึ่งทำลายสถิติเดิมของเพลง “On The Ground” ของ โรเซ่ สมาชิกของ BLACKPINK ที่ทำสถิติมีผู้ชม 41.6 ล้านวิวใน 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ Guinness World Records ยังระบุอีกด้วยว่า “จากสถิติในครั้งนี้ จะถูกบันทึกอยู่ในหนังสือ ‘Guinness World Records 2022’ และในส่วนโซเชียลมีเดียด้วย”

Poodtueng.com ขอแสดงว่ายินดีกับ เอ็มวี LALISA โซโล่ ของ ลิซ่า BLACKPINK ที่ ทะลุ 300 ล้านวิว ด้วยนะคะ และเชื่อว่ายอดวิวจะขึ้นไปเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **