“กระติก – จ๊อบ” ถูกตำรวจเรียก รับทราบข้อกล่าวหา

"กระติก - จ๊อบ" ถูกตำรวจเรียก รับทราบข้อกล่าวหา

            “กระติก – จ๊อบ” ถูกตำรวจเรียก รับทราบข้อกล่าวหา ด่วนวันนี้จับตาดู “กระติก” ผู้จัดการส่วนตัว “แตงโม” และ “จ๊อบ” 2 คนบนเรือสปีดโบ๊ทที่อยู่ในเหตุการณ์ “แตงโม นิดา” พลัดตกจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม จนเสียชีวิตปริศนา เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 65 ที่ผ่านมา

“กระติก – จ๊อบ” ถูกตำรวจเรียก รับทราบข้อกล่าวห าปมคดี “แตงโม”

โดยล่าสุด “ทนายเดชา” ทนายของ “แม่แตงโม” หรือ “ภนิดา ศิระยุทธโยธิน” ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก “ทนายคลายทุกข์” แจ้งข่าวเกี่ยวกับ “กระติก” ผู้จัดการส่วนตัว “แตงโม” และ “จ๊อบ” 2 คนบนเรือที่อยู่ในที่เกิดเหตุการณ์ “แตงโม” พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเป็นเหตุให้เสียชีวิต ว่าเตรียมเข้ารับทราบข้อกล่าวหา!!!

ซึ่งในโพสต์ได้เขียนข้อความระบุเอาไว้ว่า “เรียนพี่น้องสื่อมวลชน 4 เม.ย. 65 13.00 น. จ๊อบ รับทราบข้อกล่าวหา ตาม พรบ. เดินเรือมาตรา 119 และ ปอ. มาตรา 184  ส่วนกระติก 16.00 น. รับทราบข้อกล่าวหา ปอ. มาตรา 172 #แตงโมต้องไม่ตายฟรี”

ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 65 ที่ผ่านมา เพื่อนแก๊งบนเรืออีก 3 คน ที่อยู่ในเหตุการณ์ “แตงโม” ตกเรือสปีดโบ๊ท อย่าง “ไฮโซปอ” , “โรเบิร์ต” และ “แซน” ก็ได้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติมแล้วเช่นกัน

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาเพิ่มกับ “ไฮโซปอ” และ “โรเบิร์ต” ในข้อหาให้การเท็จและทำลายพยานหลักฐาน ส่วน “แซน” ซึ่งเป็นคนที่อยู่ท้ายเรือใกล้กับ “แตงโม” ก่อนตกเรือ ในข้อประมาท ทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต

และเมื่อวานนี้ 3 เมษายน 65 ด้าน “แซน” หรือ “วิศาพัช มโนมัยรัตน์” ก็ได้เดินทางมอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ. เมืองนนทบุรี และปฎิเสธข้อกล่าวหา โดยใช้เงินประกัน 2 แสน และยืนยันตามคำให้การเดิมว่า “แตงโม” ไปปัสสาวะท้ายเรือ เป็นเหตุพลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ท

กระติก - จ๊อบ ถูกตำรวจเรียก

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **