“เขื่อน ภัทรดนัย” ซัดกลับ หลังมีคนทักแปลงเพศหรือยัง

"เขื่อน ภัทรดนัย" ซัดกลับ หลังมีคนทักแปลงเพศหรือยัง

            เขื่อน ภัทรดนัย” ซัดกลับ หลังมีคนทักแปลงเพศหรือยัง เป็นอีกคนที่ขึ้นชื่อเรื่องความแซ่บ สำหรับอดีตนักร้องชื่อดัง เขื่อน ภัทรดนัย ล่าสุดโพสต์ภาพตัวเองใส่ชุดว่ายน้ำ เล่าเรื่องราวเจอป่วน ถามแปลงเพศหรือยัง? พร้อมซัดกลับ ถามแบบนี้ไม่โอเค ไม่น่ารักเลย

“เขื่อน ภัทรดนัย” ซัดกลับ หลังมีคนทักแปลงเพศหรือยัง

เป็นอีกคนที่ขึ้นชื่อเรื่องความแซ่บ สำหรับอดีตนักร้องชื่อดัง เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ หรือ เขื่อน K-OTIC ที่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงสังคมที่เปิดกว้าง ความเท่าเทียมเรื่องเพศของกลุ่ม LGBTQ+ และการแสดงตัวตนอย่างชัดเจน ในการเลือกสวมใส่เสื้อผ้า มีแฟชั่นจี๊ด ๆ มาฝากแฟน ๆ เสมอ ล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ภาพตัวเอง ใส่ชุดว่ายน้ำสีเขียว สดใส ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว แต่ก็ทำเอาหลายคนเป็นห่วง และตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น

โดยที่ผ่านมา เขื่อน มักจะโพสต์ภาพตัวเองในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ และแต่งตัวน่ารักๆ ให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่บ่อยๆ หลายคนที่ติดตามต่างเข้ามาชื่นชมและชื่นชอบกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นต้นแบบในความมั่นใจให้กับหลายๆ คนอีกด้วย แต่ก็มีคนกลุ่มหนึ่งที่มักจะเข้ามาวิจารณ์เกี่ยวกับรูปร่างของ เขื่อน อยู่บ่อยครั้ง

"เขื่อน ภัทรดนัย" ซัดกลับ

ล่าสุด เขื่อน ได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดว่ายน้ำวันพีซสีเขียวสุดแซ่บ พร้อมเขียนแคปชั่นถึงคนบางคนที่มักจะส่งข้อความมาหาบ่อย ๆ เพื่อมาถามว่า ผ่าหรือยัง

“เขื่อน” เขียนข้อความที่ภาพดังกล่าวว่า “คน DM เรื่องอวัยวะเพศหมวยเข้ามาเต็มเลย+กับคอมเมนท์ในโซเชี่ยลต่างๆ ว่าผ่าหรือยัง ตัดหรือยัง 🙁 ไม่น่ารักเลยนะคะ ใครเค้าจะทำอะใรกับอวัยวะเพศของเค้า ก็อย่างยุ่งอย่าไปถามนะคะ มันไม่โอเคเลยถ้าเค้าไม่ได้เลือกจะพูดเอง ขอบคุณนะคะ ขอให้ทุกๆคนมีวันที่ดี :)🧃🪀🧩

I got alot of DMs asking about my genitalia, it’s none of your business, thank you kha. I hope you have a lovely day. 💚”

เขื่อน ซัดกลับ หลังมีคนทักแปลงเพศหรือยัง

โดยภายหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวไปนั้น มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **