สุดเศร้า “เคนโด้ กุลภัทร” นายแบบดังที่หายตัว พบ เสียชีวิต

สุดเศร้า "เคนโด้ กุลภัทร" นายแบบดังที่หายตัว พบ เสียชีวิต

สุดเศร้า “เคนโด้ กุลภัทร” นายแบบดังที่หายตัว พบ เสียชีวิต  จากกรณี ครอบครัวประกาศตามหา “เคนโด้ กุลภัทร” นายแบบหนุ่ม หายตัวปริศนา มีคนเจอครั้งสุดท้ายหน้าหอพัก ติดต่อไม่ได้ตั้งแต่วันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดพบแล้วที่บริเวณท่าเทียบเรือถนนราชวงศ์ ขณะที่เจ้าหน้าที่เร่งสอบสวนสาเหตุการเสียชีวิต

“เคนโด้ กุลภัทร” นายแบบดังที่หายตัว พบ เสียชีวิต

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 6 มกราคม 2565 ร.ต.อ.โยคิน เบญพาด รอง สว.(สอบสวน) สน.ปากคลองสาน รับแจ้ง พบศพชายลอยน้ำใกล้ท่าเทียบเรือถนนราชวงศ์ จึงประสานเรือกู้ชีพ จากอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจุด สน.ปากคลองสาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ไปลากศพขึ้นมาตรวจสอบบริเวณ ท่าเทียบเรือใต้สะพานพุทธยอดฟ้า แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี กทม.

จากการตรวจสอบในเบื้องต้น พบว่าเป็นศพของ นายกุลภัทร พงศ์ประภาพ หรือ เคนโด้ อายุ 27 ปี นายแบบหนุ่มชื่อดังที่ญาติและเพื่อนในวงการประกาศตามหาว่าสูญหายไปตั้งแต่วันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา

สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นลายสีรุ้งนุ่งกางเกงขายาวสีเขียวขี้ม้า สวมถุงเท้าสีดำ มีรอยสักคำว่า love ที่ต้นคอ และรอยสักลายกราฟิกที่น่องขาซ้าย สันนิษฐานจมน้ำเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

ภาพวงจรปิดสุดท้ายของ เคนโด้ กุลภัทร
ภาพวงจรปิดสุดท้ายของ เคนโด้ กุลภัทร

ทั้งนี้ ตรวจสอบตามร่างกายพบกระเป๋าใส่เงินสดประมาณ 1,000 บาท บัตรประจำตัวผู้ป่วย รพ.ศิริราช, บัตรเครดิต, บัตร ATM, หูฟัง iPod และพระเลี่ยมทอง 1 องค์ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดไว้เป็นหลักฐาน

โดยในเบื้องต้นมี นายคำรณ เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลหอพัก ภายในซอยอิสรภาพ 20 เดินทางมายืนยันแล้วว่าผู้ตายคือนายแบบคนดังจริง โดยหลังจากนี้จะติดตามญาติพี่น้องมาสอบปากคำเพื่อสอบถามสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ทาง Poodtueng ของแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคุณเคนโด้ กุลภัทร ด้วยนะคะ

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **