ครอบครัวตามหา “เคนโด้ กุลภัทร” นายแบบ หายตัวปริศนา

ครอบครัวตามหา "เคนโด้ กุลภัทร" นายแบบ หายตัวปริศนา

ครอบครัวตามหา “เคนโด้ กุลภัทร” นายแบบ หายตัวปริศนา ครอบครัวของ เคนโด้ กุลภัทร พงศ์ประภาพ นายแบบหนุ่ม ได้มีการโพสต์ประกาศในเฟซบุ๊ก หลังจากที่เคนโด้หายตัวปริศนา ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2565 ไม่สามารถติดต่อได้เลย

ครอบครัวตามหา “เคนโด้ กุลภัทร” นายแบบ หายตัวปริศนา เจอครั้งสุดท้ายนอนหน้าหอพัก

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2565 เฟซบุ๊ก Kookcook Jib Sukunya Dissamarn ครอบครัวของ เคนโด้ กุลภัทร พงศ์ประภาพ ได้โพสต์ภาพตามหา หลังนายแบบหนุ่มหานตัว

เคนโด้ กุลภัทร
เคนโด้ กุลภัทร

“ประกาศคนหาย!! รบกวนเพื่อน ๆ พี่ ๆ นิดนะคะ  เผื่อตอนนี้น้องKendo (ในภาพ) ไปพักอยู่กับใคร รึใครพบเห็นน้องล่าสุด รบกวนแจ้งพิกัดทีค่ะ​

เนื่องจากตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม  ทางผู้จัดการน้องติดต่อ น้อง​ kendo ทางมือถือ และติดต่อผ่านเพื่อน ๆ ครอบครัว​ ทุกทางแล้ว จนวันนี้ยังไม่สามารถติดต่อน้องได้เลย

#ผู้ใดพบน้องหรือเบาะแสต่างๆฝากแจ้งคุณเบญ  ติดต่อ 0929154654 ค่ะ

และขอย้ำให้คนที่ติดต่อไปหาน้องปุ๋ย​ รึผู้จัดการน้องเคนโด้​ ให้เป็นการอัพเดตข่าวสารว่าเจอ​น้องรึมีข่าวเบาะแสอัพเดตอะไรนะคะ​ ไม่โทรไปถามเหตุการ์ณรึคุยเรื่องที่ไม่ใช่ข่าวสารค่ะ​ เพราะทุกคนก็ห่วงกันอยู่

ข้อความอัพเดตข้อความจากน้องปุ๋ยนะคะ  พี่ ๆ น้อง ๆ วงการแฟชั่นช่วยกันนะคะ ช่วยกันนิดนึง เป็นห่วงน้องค่ะเผื่อไม่สบายอยู่

อัพเดทเรื่อง Kendo Kullapat  นะคะ พยายามถามจากทุกคนทุกทางเท่าที่รู้จักแล้ว ไม่มีใครติดต่อได้ ตอนนี้ทางบ้านทราบเรื่องแล้วว่าน้องหายไป แต่ก็ติดต่อไม่ได้ไม่ได้กลับไปหาที่บ้านเหมือนกัน โทรหาหอพักได้เรื่องว่า ป้าที่หอเห็นน้องมานอนอยู่ม้านั่งยาวข้างล่างวันก่อนดูเหมือนไม่สบาย จะะบอกให้ขึ้นห้อง น้องก็ไม่อยู่แล้ว อีกวันป้าเลยลองเคาะห้องว่าอยู่มั้ย เพราะแม่ถามหา ไม่มีคนตอบ ป้าเลยลองไขกุญแจเข้าดู สรุปน้องไม่อยู่ห้อง จนถึงตอนนี้ยังไม่ทราบว่าอยู่ไหนนะคะ รบกวนใครที่รู้จักเคนโด้ หรือเพื่อนของเพื่อน ยังไงฝากช่วยแชร์ ช่วยกันถามหาด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

🙏🙏ขอให้ทราบข่าวและเจอน้องเร็วที่สุดค่ะ”

ครอบครัวตามหา "เคนโด้ กุลภัทร" หายตัวปริศนา

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **