อิ๋งอิ๋ง สุดช้ำป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ไม่พอ เจอสามีที่รัก15 ปี นอกใจ

อิ๋งอิ๋ง สุดช้ำป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ไม่พอ เจอสามีที่รัก15 ปี นอกใจ

อิ๋งอิ๋ง สุดช้ำป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ไม่พอ เจอสามีที่รัก15 ปี นอกใจ เป็นพิธีกรชื่อดังที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานหลาย 10 ปี สำหรับ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เผยภาพของตัวเอง พร้อมเขียนข้อความว่า “โสด…ต้อนรับ..ปีขาล….” จนทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามต่างตกใจ เพราะที่ผ่านมา อิ๋งอิ๋ง นั้นได้แต่งงานและมีสามีที่ดูแลกันมานานกว่า 15 ปี

อิ๋งอิ๋ง สุดช้ำป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ไม่พอ เจอสามีที่รัก15 ปี นอกใจ

หลังจากนั้น อิ๋งอิ๋ง ยังได้เผยว่าตนเองได้ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย และสามีที่อยู่ดูแลกันมานาน ก็ได้ปิดบังอะไรต่างๆ ไว้ กระทั่งรู้ว่า ได้นอกใจไปแล้ว โดย อิ๋งอิ๋ง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กของตัวเอง เขียนว่า

“ได้อ่านทุกข้อความ ขอบคุณทุกกำลังใจ ที่จะให้อยู่สู้ต่อ ความตายไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว ก็หยุดหายใจระหว่างให้คีโมไปแล้ว ความดันตกไปที่ 70 หมอใช้เข็มแทงเปิดหลอดเลือดดำที่หน้าขาให้ฟื้น เจ็บมาก มันรู้สึกว่าหายใจไม่ออก แล้วก็มืดไปเลย

รู้สึกตัวอีกทีเจ็บมาก หมอโช๊คให้เราตื่นขึ้นมาพบกับความจริง ที่เค้าปิดบังความชั่วช้าต่ำทราม..ความวิปริตทางเพศของผู้ชายที่เรารักและอยู่ด้วยมาถึง 15 ปี ตื่นขึ้นมาพบความจริงอีกมากมาย ที่ทำให้เรารับเค้าไม่ได้จริง ๆ เค้าได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิงจริง ๆ เหรอเนี่ย”

อิ๋งอิ๋ง  เจอสามีที่รัก15 ปี นอกใจ - 1

“ขณะที่เขียนอยู่ มีสติ ไม่ได้อยากประกาศ หรือขอความเห็นใจจากใคร ไม่มีห่วง ไม่มีอาวรณ์ มันเป็นบันทึก ก่อนจะเดินทางไปไกลจากโลกที่โหดร้ายใบนี้

3 ปีเต็ม ๆ ที่ป่วยติดเตียงด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย มันลามไปปอดกะต่อมน้ำเหลืองละ หมอบอกให้เค้าและน้อง ๆ รับรู้ว่าเราเหลือเวลาน้อยเต็มที อะไรที่ยังไม่ได้ทำก็ให้ทำเสีย เรากลับภูมิใจ ว่าจะได้ตายในอ้อมกอดคนที่เรารัก เพียงพอแล้วชาตินี้ ซึ่งเค้าพูดเสมอว่าเค้าจะอยู่เคียงข้าง จนลมหายใจสุดท้ายของเรา

แต่แล้วเหมือนฟ้าผ่าต่อหน้าต่อตา มีโทรศัพท์โทรเข้ามาถามเสียงดัง ที่รักทานข้าวละยังจร้า ชีวิตพังพินาศทันที ทำไมเราโชคร้ายขนาดนี้ เค้าสองคนใจร้ายมาก หมอนวดมันรู้ว่าเราป่วยติดเตียงไม่มีแรงไปต่อกรกะมัน เราลุกขึ้นทันที ตายไม่ได้ ตายไม่ได้ ฉันจะอยู่ต่อ ขอเวลาอีกนิด ก็ยังดี สวรรค์”

เจอสามีที่รัก15 ปี นอกใจ - 2

“วาระสุดท้ายของชีวิตละ หากไม่ตื่นพรุ่งนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลก หมอบอกอยู่ได้อีกไม่นาน เพราะเค้ารู้เค้าถึงทำแบบนี้กับเรา ความรักเป็นแบบนี้เหรอ ซื่อสัตย์กับเค้า รักและเทิดทูนมาตลอด ผลตอบแทนเป็นแบบนี้เอง

ไม่ได้อยากประกาศ แต่อยากให้คนเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายแบบเรา รู้เท่าทันคนอยู่ข้าง ๆ ว่าเค้าคิดอะไร เราสมควรมอบอะไรให้เค้าก่อนตาย เพื่อตอบแทนความดี”

“15 ปีที่ดูแลกันมา ไม่เคยให้เค้าเดือดร้อน หรือทำงานนอกบ้าน จัดเงินเดือนให้ทุกเดือนมีเงินใช้ 4-5 หมื่นบาทตลอด 15 ปี ความดีไม่เคยปรากฏ มีรถให้ใช้ 2 คัน ซึ่งเค้าเบิกค่าล้าง และค่าน้ำมันต่างหาก ทุกสัปดาห์ ซื้อของก็ขอเบิกต่างหาก ภาระต่าง ๆ ในบ้าน เราดูแลทั้งหมด ค่าโทรศัพท์มือถือที่เค้าใช้คุยกับหมอนวด เราก็จ่ายให้ จากนี้ไปเค้าต้องเริ่มต้นใช้ชีวิตเอง หาเงินใช้เอง เงินที่เคยได้จากเรา เค้าเอาไปปรนเปรอหมอนวด”

อิ๋งอิ๋ง เจอสามีที่รัก15 ปี นอกใจ - สุดช้ำป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

“อาการของคนหมดรักหมดใจ

     1.หาเรื่องออกนอกบ้านตลอดเวลา พอถึงเวลา 4 โมงเย็น กระวนกระวาย กระสับกระส่าย อยากออกจากบ้าน ลงทุนไปหาหมอบอกเป็นโรคซึมเศร้าที่เห็นภาพเราป่วยติดเตียง หมอบอกให้ออกนอกบ้าน หมอบอกว่าอาการเราอยู่ได้ไม่นาน เค้าก็จะพูดแต่ว่าหากเราตายเค้าจะอยู่ยังไง เค้าไม่ถนอมน้ำใจคนป่วยห่วงแต่ตัวเอง เวลาต้องอยู่ใกล้ ๆ เรา จะหงุดหงิดง่าย

     2.มีข้ออ้างสารพัดที่จะออกนอกบ้าน

     3.ออกนอกบ้านจะไม่รับโทรศัพท์

     4.เวลามีโทรศัพท์เข้ามา จะเดินไปรับสายไกล ๆ

     5.กลับตี 2 ตี 3 หากซักถาม จะตะคอก ระเบิดอารมณ์ใส่ ด้วยคำพูดหยาบคาย

     6.หากจำเป็นต้องออกไปด้วยกัน จะเดินนำลิ่วเลย เพราะเราเดินช้า ต้องเดินไป พักไป

     7.พูดอะไรจะไม่เข้าหูตลอด

     8.เปลี่ยนไปในทุกมิติ ไม่เข้าใกล้เรา

     9.ไม่กล้าสบตา เวลาพูดอะไรตรงใจ เดินหนีตลอด เลยรู้ตัวว่าอาการหมดรักมันเจ็บปวดขนาดไหน”

เจอสามีที่รัก15 ปี นอกใจ - 3

ซึ่งหลังจาก อิ๋งอิ๋ง โพสต์ ก็ได้มีแฟนๆ ที่ติดตาม ส่งกำลังใจให้กันเป็นจำนวนมาก

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **