อนุทิน ยืนยัน จ้าง ลิซ่าBlackPink-แอนเดรีย โบเซลลี เคาท์ดาวน์ภูเก็ต ให้คุ้มค่า

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
อนุทิน ยืนยัน จ้าง ลิซ่าBlackPink-แอนเดรีย โบเซลลี เคาท์ดาวน์ภูเก็ต ให้คุ้มค่า

อนุทิน ยืนยัน จ้าง ลิซ่าBlackPink-แอนเดรีย โบเซลลี เคาท์ดาวน์ภูเก็ต ในงานเค้าท์ดาวน์ปีใหม่ที่จัดขึ้นที่จังหวัดภูเก็ตหลังจากจากกรณีที่มีข่าวลือว่า กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา วางแผนจ้าง”ลิซ่า BlackPink” หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ศิลปินเคป๊อปชื่อดังระดับโลกชาวไทย และ แอนเดรีย โบเซลลี นักร้องโอเปร่าชื่อดังของโลกชาวอิตาลี มาร่วมกิจกรรมเคาท์ดาวน์ปีใหม่ 2565

อนุทิน เผยจะใช้งบประมาณการจ้างให้คุ้มค่า

1 อนุทิน ยืนยัน จ้าง ลิซ่าBlackPink-แอนเดรีย โบเซลลี เคาท์ดาวน์ภูเก็ต ให้คุ้มค่า

ล่าสุด วันที่ 25 ต.ค. 64 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าว รายละเอียดต้องหารือกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาก่อน ซึ่งยืนยันว่าเป็นการใช้งบประมาณที่คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ ต้องคุ้มค่าและมีประโยชน์

นอกจากนี้ยัง กล่าวถึงความพร้อมในการเปิดประเทศว่า ขณะนี้ยังฉีดวัคซีนได้ไม่ถึง 50% ว่าเกิน 50% แล้ว เราตั้งเป้าที่ 70% ของประชากร อย่าไปเทียบว่า 50% ของประชากรทั้งหมด มันผิดสูตร เราตั้งเป้าตามทฤษฎีของระบาดวิทยา คือ 70% ของประชากร แต่หลังจากนั้นยังมีคนต้องการฉีดวัคซีนอยู่ อาจจะมีการจัดวัคซีนฉีดให้คนเหล่านั้น

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า กระทรวงการท่องเที่ยวฯ จะเสนอของบฯกลางจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในเร็ว ๆ นี้ เบื้องต้นจะใช้งบประมาณอยู่ที่ 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 100 ล้านบาท

2 ลิซ่าBlackPink

โดยการจัดงาน มีการกำหนดเวลาจัดงานไว้รวม 3 ชั่วโมง ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ข้ามศักราชไปยังวันที่ 1 มกราคม 2565 โดยอาจปรับเปลี่ยนรูปแบบงานจากเดิมที่จะแยกศิลปินทั้ง 2 จัดงานคนละที่ คือ ที่จังหวัดภูเก็ต และกรุงเทพฯ

โดยตอนนี้อาจจะให้ทั้ง 2 คนแสดงบนเวทีเดียวกันที่จังหวัดภูเก็ต บนสะพานสารสินธ์ เพื่อให้คนจาก จ.พังงา เข้าร่วมด้วย รวมทั้งยังหารือถึงการดึงศิลปินไทย ขึ้นร่วมแสดงด้วย

3 แอนเดรีย โบเซลลี

หลังศิลปินระดับโลก 2 คน ได้แก่ นางสาวลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ศิลปินเคพ็อปสาวชาวไทย ที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก และนักร้องโอเปร่าชื่อดังของโลกชาวอิตาเลียน คือ “แอนเดรีย โบเซลลี” คอนเฟิร์มเข้ามาร่วมงานเคานต์ดาวน์ ปีใหม่ 2565 ในไทย ที่จังหวัดภูเก็ต ทั้งนี้สัปดาห์หน้าจะร่วมกับพิจารณาสัญญาก่อนจะกำหนดวันเซ็นสัญญากันต่อไป

อนุทิน ยืนยัน จ้าง ลิซ่าBlackPink-แอนเดรีย โบเซลลี เคาท์ดาวน์ภูเก็ต ให้คุ้มค่า

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **