กัสจัง จีร่าร์ โพสต์ระบาย ถูกเพื่อนอ้างชื่อยืมเงิน เผย ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง!

กัสจัง จีร่าร์ โพสต์ระบาย ถูกเพื่อนอ้างชื่อยืมเงิน เผย ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง!

กัสจัง จีร่าร์ โพสต์ระบาย ถูกเพื่อนอ้างชื่อยืมเงิน เผย ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง! สำหรับสาวสวย กัสจัง จีร่าร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ ซึ่งเจ้าตัวถูกเพื่อนอ้างชื่อยืมเงินคนอื่น ซึ่งมีเจ้าหนี้ทักมาหาสาวกัสจัง และเจ้าตัวได้เผยว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำของเพื่อนคนนี้ ให้ไปเคลียร์กันเอง

กัสจัง จีร่าร์ โพสต์ระบาย ถูกเพื่อนอ้างชื่อยืมเงิน เผย ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง! อย่ามายุ่งกับช้าน

หลังจากที่ กัสจัง จีร่าร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ ว่าถูกเพื่อนอ้างชื่อยืมเงินคนอื่น และมีเจ้าหนี้ทักมาหากัสจัง  เจ้าตัวได้เผยว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำของเพื่อนคนนี้ ให้ไปเคลียร์กันเอง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความว่า

ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินของเพื่อนคนนี่ เวลาคบเพื่อนเรื่องส่วนตัวของเค้าเราไม่เกี่ยว ถ้าใครไปขอยืมเงินแล้วมาอ้างชื่อเรา เราไม่เกี่ยวนะคะ เราคบเพื่อนเราให้ใจมาตลอด กับเพื่อนคนนี้ เค้านิสัยดีกับเรา โอเคเค้ามีข้อเสียเยอะแต่เค้าดีกับเราเราให้ยืมตังค์เป็น 100 รอบเลี้ยงข้าวเลี้ยงเที่ยวตลอดฉะนั้นเงินที่เค้าเอามาจากคนอื่นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเราและใครจะให้เงินใครกรุณาไปเคลียร์กันเอง ตอนให้ให้กันสองคนตอนทวงก็กรุณาทวงกันสองคนค่ะ

ทำงานเองมา15ปี เลี้ยงครอบครัวเลี้ยงเพื่อนเลี้ยงคนรอบข้างได้ เก่งด้านทำงาน ไม่เก่งด้านขอผู้ชาย ไม่ถนัดยืมและไม่เคยคิดจะทำ ถึงจะโดนเหมารวมก็ไม่เคยคิดจะต้องมาอธิบายเพราะชิวๆคนรอบข้างรู้อยู่ละ แต่ที่มาบอกเพราะหลังๆโดนทวงเงินแทนบ่อยนะเนื่ย คือนี่ไม่เคยมีส่วนเกี่ยวข้อง!! เพื่อนส่วนเพื่อน ชีวิต ใครชีวิตมัน เพื่อนกันบางทีมันไม่ต้องนิสัยเหมือนกันก็ได้ อย่ามายุ่งกับช้าน

กัสจัง จีร่าร์ ถูกเพื่อนอ้างชื่อยืมเงิน

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **