เพื่อนๆ “บีม ปภังกร” ร่วมไว้อาลัย เสียชีวิตกะทันหัน

เพื่อน ๆ บีม ปภังกร ร่วมไว้อาลัย เสียชีวิตกะทันหัน

               เพื่อนๆ “บีม ปภังกร” ร่วมไว้อาลัย วงการบันเทิงสูญเสียอีกครั้ง บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ พระเอกดาวรุ่งจากซีรีส์เรื่อง เคว้ง จากไปกะทันหัน สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวและเพื่อน ๆ เป็นอย่างมาก

เพื่อนๆ “บีม ปภังกร” ร่วมไว้อาลัย หลังจากไปกะทันหัน

เมื่อวานนี้วันที่ 23 มี.ค. 65 เกิดเรื่องช็อกที่เกิดขึ้นกับวงการบันเทิงทำให้ทุกคนตกใจมาก สำหรับการจากไปของ พระเอกดาวรุ่งจากซีรีส์ที่เป็นที่รู้จักอย่างมากเรื่อง เคว้ง “บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์” จากไปกะทันหัน รายการระบุว่าญาติของนักแสดงหนุ่มได้พยายามปลุกเจ้าตัวตามปกติขณะที่กำลังนอนหลับ แต่ปรากฎว่าไม่ตื่น จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลและพยายามกู้ชีพ ซึ่งปรากฎว่าไม่เป็นผล สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวและเพื่อน ๆ เป็นอย่างมาก  

ซึ่งในไอจีสตอรี่สุดท้ายของบีม ปภังกร เจ้าตัวได้ไปออกกำลังกายและร่วมเชียร์ฟุตบอลกับเพื่อน ๆ อยู่ข้างสนาม จากนั้นมีการถ่ายคลิปเล่นกับเพื่อน ๆ อย่างสนุกสนาน ก่อนที่จะเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นในวันดังกล่าว 

บีม ปภังกร เสียชีวิตกะทันหัน

ล่าสุดอีกหนึ่งเพื่อนสนิทของ บีม อย่างพระเอกหนุ่ม ออกัส วชิรวิชญ์ ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเพื่อนรักที่จากไป ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามาส่งกำลังใจให้มากมาย

โดย ออกัส ได้โพสต์ภาพความทรงจำที่เคยใช้เวลาร่วมกับบีม ลงในอินสตาแกรม @aaugust007 พร้อมกับข้อความว่า “ยังไม่อยากจะเชื่อว่าเกิดขึ้นแล้วจริง ๆ มึงเป็นเพื่อนที่โคตรดีเลย หลับให้สบายนะเพื่อน ทุกคนจะรักและคิดถึงมึงตลอดไป #บีมปภังกร @thebeamishere”

“เราเกิดวันเดือนปีเดียวกัน 31/08/39 และได้รู้จักกันตั้งแต่มัธยม จนโตมา ก็ได้ทำงานร่วมกัน และแสดงซีรี่ส์เรื่องเดียวกัน มีอะไรก็โทรปรึกษากัน บีมเป็นเพื่อนที่ดีมาก ๆ ไม่เคยเปลี่ยน ขอลงไว้เป็นความทรงจำหน่อยนะ RIP”

ออกัส ร่วมไว้อาลัย บีม ปภังกร เสียชีวิตกะทันหัน

ขณะที่เพื่อน ๆ และแฟนคลับที่ได้เข้ามาภาพต่าง ๆ ของ บีม ปภังกร ในอินสตาแกรม ต่างเข้ามาร่วมไว้อาลัยด้วยความรักอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ทาง Poodtueng.com ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัย

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **