ฟรัง นรีกุล ออกมาชี้แจง หลังโดนแฉ มีอะไรกับแฟนคนอื่น

ฟรัง นรีกุล ออกมาชี้แจง หลังโดนแฉ มีอะไรกับแฟนคนอื่น

เมื่อคืนที่ผ่านมา 15 พ.ย. 2564  #ฟรังนรีกุล ติดอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ หลังจากมีสาวปริศนาออกมาแฉ นักแสดงสาว “ฟรัง นรีกุล” หรือ “ฟรัง ฮอร์โมน” อ้างอักษรย่อ ฟ. มีอะไรกับ ต. ที่เป็นแฟนของสาวปริศนา ในไลน์กลุ่มที่มีกว่า 3,000 คน จนชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น ติดเทรนด์อันดับ 1 คนรีทวิตกว่า 2.2 แสนทวีต ล่าสุด ฟรัง นรีกุล ออกมาชี้แจง หลังโดนแฉ มีอะไรกับแฟนคนอื่น

ฟรัง นรีกุล ออกมาชี้แจง ประเด็นร้อน

สาวปริศนาออกมาเผยอักษรย่อ โดยอ้างว่า ฟ มีอะไรกับ ต เอง
สาวปริศนาออกมาเผยอักษรย่อ โดยอ้างว่า ฟ มีอะไรกับ ต แฟนตนเอง

จากกระแสดราม่า ที่มีสาวปริศนาออกมาเผยอักษรย่อ โดยอ้างว่า ฟ มีอะไรกับ ต จนทวิตเตอร์เกือบแตก คนพูดถึงกว่า 2.2 แสนทวีต ทำให้ติดเทรนด์อันดับ 1 แบบข้ามคืน

ฟรัง นรีกุล ออกมาชี้แจง หลังโดนแฉ

เมื่อคืนได้มีชายที่ติดอยู่ในรูปได้ออกมาชี้แจงว่า “ผมไม่มีaccount twitter แต่ขออนุญาตประกาศ 2 เรื่องครับ 1.ข่าวลือที่มีผมอยู่ในรูปและกำลังแชร์กันในทวิตเตอร์ตอนนี้ไม่เกี่ยวกับผมและแฟนนะครับ ผมแค่อยู่ในรูปเฉย ๆ ครับ ผมกับแฟนยังรักกันดีผมไม่เสี่ยงเสียเค้าไปแน่นอน ไม่ต้องแอดมาแล้วครับ

2. ผมอยากให้ข่าวลือเหล่านี้จบสักที เพราะคนที่ได้รับผลกระทบนั้นเป็นวงกว้างมาก ๆ เราควรจะเรียนรู้จากข้อผิดพลาดของคนอื่น แต่การนำไปพูดต่อและขยายความผิดของคนอื่นนั้นไม่ใช่เรื่องดี ไม่ว่ากับใครก็ตาม”

ฟรัง นรีกุล ออกมาชี้แจง

และก็ยังมีชายอีกคนได้ออกมาโพสต์อีกว่า “จากรูปที่แพร่ออกไปขอยืนยันว่า ผู้ชายในภาพด้านบนและแฟนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ โปรดอย่าแพร่ภาพของบุคคลเหล่านี้ออกไป ขอโทษผู้ชายในรูปและแฟนจริง ๆ ที่ถูกเข้าใจผิดและโดนต่อว่าทั้งทางตรงและทางอ้อม” ซึ่งชาวเน็ตหลายคนคิดว่านี้คือผู้ชายอักษรย่อ ต.

และล่าสุด ฟรัง นรีกุล ได้ออกมาชี้แจงเรื่องราวดังกล่าวในอินสตาแกรมส่วนตัว @frungnarikunn เรียบร้อยแล้ว

ฟรัง นรีกุล ได้ออกมาชี้แจงในอินสตาแกรมส่วนตัว @frungnarikunn
ฟรัง นรีกุล ได้ออกมาชี้แจงในอินสตาแกรมส่วนตัว @frungnarikunn

แคปชั่น “ฟรังขอโทษทุกคนที่ทำให้ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ และขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจนะคะ🙏🏼”

“เมื่อคืนออกจากวอร์ดเห็นข่าวที่ออกมา ฟรังตกใจเหมือนกัน เลยใช้เวลาที่ผ่านมาคุยกับคนที่เกี่ยวข้อง ตอนนี้ฟรังเป็น extern ต้องผ่านวอร์ดหลาย ๆ วอร์ด ทำงานร่วมกับพี่ ๆ เจอพี่ resident จำนวนมาก มีทั้งที่สนิทและไม่สนิท

กับพี่ที่เป็นประเด็นก็รู้จักกันจริง สนิทกัน ในฐานะพี่และเพื่อนร่วมงาน เนื่องจากเรื่องที่ออกมามีการพาดพิงถึงบุคคลหลายฝ่ายที่ไม่ใช่บุคคลสาธารณะ และเป็นเรื่องส่วนตัว ฟรังขอไม่ลงรายละเอียดนะคะ แต่ก็มีส่วนที่ทั้งจริงและไม่จริง เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจากความเข้าใจผิดกัน

ฟรังได้รับการยืนยันว่าทางพี่ผู้หญิงไม่ได้เป็นคนส่งแชทนะคะ ฟรังขอร้องให้ทุกคนยุติเรื่องทั้งหมด หยุดการพาดพิง ค้นหาตัวตนของทุกฝ่าย พี่ ๆ เค้าไม่ใช่บุคคลสาธารณะ ฟรังไม่อยากให้เกิดผลกระทบกับทุกคนไปมากกว่านี้

ฟรังขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากข่าวที่ออกมานะคะ รวมถึงขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องเข้าใจผิดต่าง ๆ สิ่งที่เกิดขึ้นจะทำให้ฟรังระวังการใช้ชีวิตมากขึ้น ขอบคุฯทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจนะคะ”

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **