“อี๊ด โปงลาง” แจงดราม่า “สมปอง” สาวนั่งตัก ยันไม่มีลวนลาม

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
"อี๊ด โปงลาง" แจงดราม่า "สมปอง" สาวนั่งตัก ยันไม่มีลวนลาม

“อี๊ด โปงลาง” แจงดราม่า “สมปอง” สาวนั่งตัก ยันไม่มีลวนลาม “อี๊ด โปงลาง” เครียดหนัก แจงปมดราม่าสาวนั่งตัก “สมปอง” เป็นเพราะตัวเองที่ไปสะกิดสาวให้มานั่งตัก คิดแค่ว่าเพื่อความบันเทิง ขอโทษทำให้ดูเสื่อมเสีย ยันไม่มีลวนลาม และสมปองไม่มีส่วนรู้เห็นกับสิ่งที่เกิดขึ้น

“อี๊ด โปงลาง” แจงดราม่า “สมปอง” สาวนั่งตัก

ดราม่า "สมปอง" สาวนั่งตัก

ออกชี้แจงแล้ว สำหรับนักแสดงตลกดัง “อี๊ด โปงลาง” เจ้าของรายการ สะแตกแดกตับ ที่ชวน “สมปอง” ไปออกรายการ ในตอนที่มีชื่อว่า “ต้อนรับ!! อ.สมปอง นครไธสง (ทิดสมปอง) กินข้าวทุ่งนาพี่เหลือเฟือ” ซึ่งบางช่วงบางตอนในรายการนั้น มีสาวรายหนึ่ง นั่งตักของสมปอง ซึ่งชาวเน็ตหลายคนมองว่า ไม่เหมาะสม จนกลายเป็นดราม่าใหญ่

"สมปอง" สาวนั่งตัก ยันไม่มีลวนลาม

ล่าสุด “อี๊ด โปงลาง” ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @eed_ponglang ชี้แจงดราม่าที่เกิดขึ้น แบบละเอียดว่า “จากเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้น ในคลิปรายการสะแตกแดกตับ ที่ท่านอาจารย์สมปอง เป็นแขกรับเชิญ ผมขอชี้แจงเพื่อให้เกิดความเข้าใจครับ ก่อนอื่นผมและทีมงาน ต้องขอโทษอาจารย์สมปอง ที่ทำให้เกิดประเด็นดราม่า และทำให้เกิดความเสียหาย ต่อชื่อเสียง และการทำงาน ของอาจารย์สมปอง ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจง เพื่อให้เกิดความเข้าใจ”

– คอนเทนต์รายการ คือ เชิญอาจารย์สมปองมาสัมผัสบรรยากาศทุ่งนาหาปลา ทำอาหารกินกัน และพูดคุยถึงผู้หญิงในอุดมคติของอาจารย์สมปอง หากจะแต่งงานในวันข้างหน้าว่าเป็นแบบไหน

– ส่วนน้องผู้หญิงที่มา เราต้องการให้เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ในการสร้างความบันเทิง และเป็นสีสันคอนเทนต์ โดยไม่มีเจตนาที่ทำให้เกิดความเสียหายแต่อย่างใด

“..ในส่วนที่เป็นประเด็น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นช่วงที่น้องผู้หญิงยืนอยู่ แล้วผมเป็นคนสะกิดน้องให้แกล้งนั่งตัก เพื่อหยอกอาจารย์สมปอง โดยที่ช่วงนี้ไม่ได้มีในสคลิป เป็นแค่มุกที่เกิดขึ้นในตอนนั้น ซึ่งอาจารย์ไม่รู้ล่วงหน้าและไม่ทันได้ตั้งตัว ถ้าทุกท่านดูในคลิปตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีช่วงใด ที่อาจารย์สมปองลวนลาม หรือฉวยโอกาส หรือแม้แต่ใช้คำพูดไม่ให้เกียรติน้อง ๆ ผู้หญิง และยังให้คำสอนข้อธรรมะที่ดีอีกด้วย…”

“ส่วนตัวผมได้มีการพูดคุย เพื่อขอโทษอาจารย์เป็นการส่วนตัวแล้ว จึงขอใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อขอโทษ fc อาจารย์สมปอง อีกครั้งตรงนี้ครับ และขอยืนยันอีกครั้งว่า ประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น อาจารย์สมปองไม่มีส่วนรู้เห็นใด ๆ จากเหตุการณ์นี้ผมและทีมงานจะนำไปปรับปรุงแก้ไขในการทำงานต่อไปครับผม #สะแตกแดกตับอาจารย์สมปอง”

"อี๊ด โปงลาง" แจงดราม่า "สมปอง" สาวนั่งตัก

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **