“เอิร์ท พิรพัฒน์” ตอบกลับหลังถูกถามแรง “ไปนอนกกที่คอนโดใคร?”

“เอิร์ท พิรพัฒน์” ตอบกลับหลังถูกถามแรง “ไปนอนกกที่คอนโดใคร?”

“เอิร์ท พิรพัฒน์” ตอบกลับหลังถูกถามแรง “ไปนอนกกที่คอนโดใคร?” ทำเอาพระเอกซีรีส์ดัง เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ ไม่นิ่งเฉย ต้องเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับชี้แจงแบบละเอียดยิบ เมื่อถูกชาวเน็ตคอมเมนต์ถามแรงหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์รูปลงในอินสตาแกรมว่า “ฝากแมวไว้โรงบาล ไปนอนกกที่คอนโดใคร?”

“เอิร์ท พิรพัฒน์” ถูกถามแรง “ไปนอนกกที่คอนโดใคร?”

เหตุนี้ เอิร์ท พิรพัฒน์ ต้องออกมาคอมเมนต์ชี้แจงชาวเน็ตคนดังกล่าว “1 ที่ฝากแมวเพราะแมวป่วย 2 คอนโดน้องภูวินครับ 3 ถึงจะไม่ใช่คอนโดมิกซ์ แต่ผมไม่มีสิทธิ์ลงเหรอครับ 4 ผมเป็นคนให้เกียรติคนอื่น ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นใคร อยู่ในสถานะไหน 5 แล้วคุณต้องให้เกียรติผมด้วยนะครับ 6 มารยาทและการให้เกียรติเกิดเป็นมนุษย์ต้องพึงมี”

“เอิร์ท พิรพัฒน์” ถูกถาม แรง “ไปนอนกกที่คอนโดใคร?”

แต่งานนี้ชาวเน็ตคนเดิมยังได้เข้ามาคอมเมนต์อีกว่า “ไม่ใช่คอนโดมิกซ์แต่ผมไม่มีสิทธิ์ลงเลยเหรอครับ” เราไม่ได้เอ่ยถึงบุคคลที่ 3 เลยค่ะ ทำไมคุณถึงดึงบุคคลที่ 3 มาเกี่ยวล่ะคะ คุณก็ควรมีมารยาทและให้เกียรติบุคคลที่ 3 ด้วยนะคะ”

และคอมเมนต์อีกว่า “คุณเป็นคนที่เราติดตาม ไม่ว่าคุณจะทำอะไรเราก็ให้ความสนใจทุกเรื่องอยู่แล้ว ตั้งคำถามไปคุณจะตอบหรือไม่ก็ได้ค่ะ เราไม่ได้ห้ามคุณค่ะว่าไม่ใช่คอนโดของมิกซ์ห้ามลงนะ แล้วคนอื่นที่ตั้งคำถามมีเยอะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียว ขอบคุณค่ะ”

“เอิร์ท พิรพัฒน์” ตอบกลับ หลังถูกถามแรง

งานนี้ เอิร์ท พิรพัฒน์ เลยต้องคอมเมนต์ต่อว่า “ขอบคุณมากนะครับที่ติดตามและให้ความสนใจ และการตั้งคำถามมันไม่ผิดเลย แต่การตั้งคำถามนั้นต้องมาจากสมองที่มีการคิด วิเคราะห์ แยกแยะ และอยู่ในหลักความเป็นจริง สิ่งที่คุณพิมพ์ลงไอจีผม คุณลองคิดดูนะครับว่า ข้อความเหล่านั้นมันผ่านขั้นตอนนั้นมาบ้างหรือเปล่า ขอโทษด้วยนะครับ อาจจะทำให้คุณไม่พอใจมาเรื่องอะไรก็ตาม”

“เอิร์ท พิรพัฒน์” ถูกถามแรง “ไปนอนกกที่คอนโดใคร?”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับคนอื่น ๆ เข้ามาคอมเมนต์ในเชิงตำหนิพฤติกรรมของชาวเน็ตคนดังกล่าวที่เข้ามาถามคำถามนี้กับหนุ่มเอิร์ทในอินสตาแกรมอย่างมากมาย

พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **