“กวาง เดียร์ลอง” เริ่มต้นชีวิตใหม่ ย้ายไปอยู่ฮอลแลนด์ถาวร

"กวาง เดียร์ลอง" เริ่มต้นชีวิตใหม่ ย้ายไปอยู่ฮอลแลนด์ถาวร

“กวาง เดียร์ลอง”เริ่มต้นชีวิตใหม่ ย้ายไปอยู่ฮอลแลนด์ถาวร เมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 65 ที่ผ่านมา มีประเด็นดราม่าคลิปหลุด สำหรับสตรีมเมอร์สาวสาย ASMR กวาง อาริศา หรือที่รู้จักกันในชื่อของ เดียร์ลอง ที่ได้ถูกมือดีดูดคลิปจาก OnlyFans มาเผยแพร่ต่อ จนกลายเป็นข่าวดัง ทำให้สังคมมีการวิพากษ์วิจารณ์หลายแง่มุม ทั้งประเด็นในเรื่องศีลธรรม สิทธิส่วนบุคคล รวมทั้งข้อกฎหมายของประเทศไทยเกี่ยวกับ Sex Creator

“กวาง เดียร์ลอง” ย้ายไปอยู่ฮอลแลนด์ถาวร เปลี่ยนสัญชาติ ไม่อยู่ไทย

ซึ่งในคลิปดังกล่าว เป็นคลิปที่ “กวาง เดียร์ลอง” ทำร่วมกับแฟนหนุ่ม รวมถึงคลิปที่มีการใส่ชุดชั้นใน เปิดโชว์หน้าอกในลักษณะยั่วยวน จนกลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล แม้ว่าตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะจับคนร้ายได้แล้วก็ตาม

ล่าสุดวันนี้ 15 กุมภาพันธ์ 2565 ทางด้าน “เบลล์ ขอบสนาม” ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความแจ้งข่าวเกี่ยวกับ “กวาง เดียร์ลอง” ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า…

“กวาง เดียร์ลอง ที่น่ารักของเราไปอยู่ฮอลแลนด์ยาว ๆ แล้วนะครับ ไม่ได้ไปเที่ยว แต่ไปแบบจะไม่กลับมาอีก ประเทศนี้ไม่เหมาะกับน้องสาวผม ถึงขนาดต้องหนีไปที่ที่ดีกว่า บทบาทใหม่ของน้องสาวพี่ พี่จะติดตามเสมอ แม้จะอยู่คนละซีกโลกยังไงก็ตาม ใจนึงเสียดายที่จะไม่ได้เจอน้องที่เมืองไทยอีกแล้ว บรรยากาศที่น้องมาที่บ้านแล้วสนุกสนานจะไม่มีอีกต่อไป แต่ใจนึงก็ดีใจที่น้องจะไปมีชีวิตใหม่ที่ไม่มีอะไรทำร้ายน้องได้ กวางเลือกที่จะไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่อื่นแล้ว ยินดีกับทางเลือกนี้พี่จะไปเยี่ยมบ่อย ๆ นะ @ยิ้มยิ้ม ผมไม่ลืมสัญญาร้านกัญชาของเรานะพี่ เราจะไปเปิดที่นั่นให้ได้ ผมขอเก็บเงิน 2 ปีครับ”

"กวาง เดียร์ลอง" ย้ายไปอยู่ฮอลแลนด์ถาวร

ภายหลัง เบลล์ ขอบสนาม ได้แก้ไขโพสต์ดังกล่าวโดยตัดคำว่า เปลี่ยนสัญชาติ เปลี่ยนชื่อ ออกไปแล้ว คาดว่าน่าจะอยู่ระหว่างดำเนินการ โดยข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า แฟนหนุ่มของเดียร์ลองมีครอบครัวอยู่ที่ฮอลแลนด์ จึงสามารถย้ายไปได้

ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่อวยพรให้เดียร์ลองโชคดีในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ ซึ่งก็คาดว่าเจ้าตัวได้ดำเนินการ เดินเรื่อง และเตรียมเอกสารต่าง ๆ มาได้สักระยะแล้ว

"กวาง เดียร์ลอง"

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **