#เดียร์ลอง ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังมือดีดูดคลิป onlyfans ไปปล่อย 

#เดียร์ลอง ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังมือดีดูดคลิป onlyfans ไปปล่อย

#เดียร์ลอง ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังมือดีดูดคลิป onlyfans ไปปล่อย ข่าวดังในช่วงนี้ น่าจะไม่พ้นข่าวของเดียร์ลอง ซึ่งเป็นข่าวที่หลายๆ คนนั้นให้ความสนใจ ซึ่งล่าสุดก็ได้ขึ้นเทรนทวิตเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ กวาง อาริศา เสียงลือชา หรือ เดียร์ลอง (DEERLONG) ที่ทำลังถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกโซเชียลจากเหตุที่เธอดูดูดคลิปแนว 18+ จากแพลตฟอร์ม Onlyfans ของตนเองมาปล่อยต่อให้ดูฟรี ๆ บนโลกออนไลน์ ซ้ำร้ายบางรายได้นำคลิปไปขายต่อเอาเงินเข้ากระเป๋าตัวเอง

#เดียร์ลอง ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ตร.ขอตรวจสอบ

#เดียร์ลอง ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังมือดีดูดคลิป onlyfans ไปปล่อย

คลิป Onlyfans เป็นงานรูปแบบเฉพาะที่ต้องจ่ายเงินรายเดือนเพื่อรับชมคลิป ดังนั้น การที่ถูกนำผลงานออกมาเผยแพร่ต่อฟรี ๆ ทำให้เดียร์ลองต้องสูญเสียรายได้ ทั้งยังตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโซเชียลต่าง ๆ มีการนำรูปของเธอไปตัดต่อล้อเลียนทำท่าทางต่าง ๆ ในเชิงตลกขบขัน จนเมื่อกระแสดังออกไปในวงกว้าง คลิปจึงทราบถึงตำรวจ

วานนี้ พลตำรวจตรีจิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผบช.น. ได้กล่าวถึงคลิปของเดียร์ลองว่า ต้องขอตรวจสอบก่อนว่าเข้าข่ายกระทำความผิดใด หากพบว่ามีความผิด จะเรียกเจ้าตัวมาให้ปากคำ และแจ้งข้อหาต่อไป ทำให้ล่าสุดชาวเน็ตได้มีการถกเพียงกันเกิดขึ้น ถึงประเด็นดังกล่าว

อย่างไรก็ดี สำหรับคลิปของ เดียร์ลอง ที่เผยแพร่ใน OnlyFans นั้นก็เช่นเดียวกัน เป็นคลิปเซ็กซี่มากขึ้นเรื่อยๆ แต่ที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากของ เดียร์ลอง นั่นก็คือ เป็นคลิปที่เจ้าตัวเผยแพร่ใน OnlyFans โดยเจ้าตัวถ่ายคลิปทำออรัลเซ็กซ์หน้ากล้องกับอุปกรณ์และแฟนหนุ่ม ซึ่งที่น่าตกใจไปกว่านั้น คลิปดังกล่าวถูกดูดออกมาเผยแพร่ต่อในช่องทางต่างๆ บนโซเชียล

งานนี้ชาวเน็ตต่างก็มีการวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่มองว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเธอ คนที่แอบดูดคลิปออกมาไม่ควรทำแบบนี้ จนบางคนก็ติดแฮชแท็ก #saveเดียร์ลอง

ติดตามข่าวบันเทิงอื่นๆ ได้ที่ poodtueng.com

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **