จั๊กจั่น รีวิวกล่องสุ่ม พิมรี่พาย เจอดราม่า ได้รางวัลใหญ่เกิน

จั๊กจั่น รีวิวกล่องสุ่ม พิมรี่พาย เจอดราม่า ได้รางวัลใหญ่เกิน

สำหรับกล่องสุ่ม “พิมรี่พาย” ถือว่ามาแรงสุด ๆ เลย งานนี้นางเอกสาว จั๊กจั่น – อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ก็ไม่พลาดที่จะลองเอฟมาบ้าง แต่เมื่อ จั๊กจั่น รีวิวกล่องสุ่ม พิมรี่พาย ก็ เจอดราม่า ได้รางวัลใหญ่เกิน เพราะได้ทั้งเครื่องสำอางแบรนด์เนม โทรศัพท์มือถือ และรางวัลใหญ่เป็นรถจักรยานยนต์อีกด้วย

จั๊กจั่น รีวิวกล่องสุ่ม พิมรี่พาย เจอดราม่า

โดย จั๊กจั่น อคัมย์สิริ โพสต์คลิปรีวิวกล่องสุ่ม 10,000 บาท ที่ CF จากพิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังมา พร้อมทั้งเขียนข้อความบรรยายว่า “มาเปิดกล่องสุ่ม #พิมรี่พาย รัก1 กันคร่า 🎉🎉 คุ้มมั๊ยกับที่จ่ายไป 10,000 บาท 😝 เพื่อนรัก เพื่อนชั่ว เพื่อนทูลหัว เพื่อนฉัน มาลุ้นไปพร้อม ๆ กันนะคะ ❤️”

ในคลิปนี้จั๊กจั่นโชว์ของที่ได้รับในกล่องสุ่ม ซึ่งมีกระติกน้ำ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ โทรศัพท์มือถือ มอเตอร์ไซค์ ฯลฯ ซึ่งจั๊กจั่นบอกว่าถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ

หลังจากนั้นก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก แต่ก็มีชาวเน็ตบางรายที่เข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์

คือจักจั่นได้แบบเกินเรื่องมาก ๆ ๆ คสอ.เคาน์เตอร์แบรนด์ไม่ใช่สวันนาที่นางส่งให้คนอื่นเยอะมาก ได้มือถือ ได้จยย. คือเหมือนโยนของดีทุกอย่างมาที่จั๊กจั่น ใช้ชื่อตาสีตาสายายแม้นยายเมี้ยนก็จะได้แต่อะไรที่เห็นแล้วสงสารแทน เฮ้อออ

จ้าจั๊กจั่นได้ หันกลับมาที่-ูได้ ได้แต่เครื่องสำอางตลาดนัดล้วน ๆ เรย ทำไมมาช่างต่างกันสิ้นเชิง ใส่เทสเตอร์แบรนด์เนมมาบ้างก็ยังดี เสียใจ พยายามยอมรับความต่าง, เค้าคงเห็นชื่อที่อยู่คนรับแหละ ฯลฯ

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **