จับแล้ว!! กะเทยโหดฆ่าเพื่อนสนิทสาว ปาดคอตอนหลับหาเงินเปย์ผู้ชาย

จับแล้ว!! กะเทยโหดฆ่าเพื่อนสนิทสาว ปาดคอตอนหลับหาเงินเปย์ผู้ชาย

จับแล้ว กะเทยโหดฆ่าเพื่อนสนิทสาว ปาดคอตอนหลับหาเงินเปย์ผู้ชาย จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไทรน้อยได้รับแจ้งมีหญิงเสียชีวิตภายในห้องเช่าตึกส้มปลูกติดกันจำนวน 70 ห้อง สูง 3 ชั้น ตำบลไทรใหญ่ อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี บริเวณชั้น 1 ภายในห้องนอนพบนางสาวดรุณี อายุ 35 ปี นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่บนที่นอนโดยมีผ้าห่มคลุมร่างไว้ สภาพศพถูกมีดปาดบริเวณลำคอด้านขวาเป็นแผลลึก จากการตรวจสอบภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้  

กะเทยโหดฆ่าเพื่อนสนิทสาว

จับแล้ว กะเทยโหดฆ่าเพื่อนสนิทสาว ปาดคอตอนหลับหาเงินเปย์ผู้ชาย

จากการสอบถามนางสมจิตร แม่ผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่าลูกสาวของตนมีลูกผู้หญิง 1 คน ชื่อน้องแพรว อายุ 17 ปี มาอาศัยอยู่กับตนช่วงปิดเทอม ลูกสาวตนจึงพักอาศัยอยู่ที่ตึกนี้เพียงคนเดียว และส่งเงินมาให้เพื่อเป็นค่าดูแลน้องแพรว วันที่เกิดเหตุเพื่อนลูกสาวโทรมาหาน้องแพรวว่าแม่เป็นอะไรไม่รู้มีเลือดออกเลอะที่นอน น้องแพรวจึงเข้ามาบอกตน ตนจึงรีบมาในที่เกิดเหตุ จนทราบว่าลูกสาวโดนฆ่าตาย

ตอนนี้รู้สึกเสียใจมาก เพราะปกติลูกสาวจะมาหาตนที่บ้านทุกอาทิตย์ แต่อาทิตย์นี้ลูกไม่มา และมาทราบว่าเกิดเหตุแบบนี้ขึ้นกับลูก ซึ่งเพื่อนลูกสาวบอกกับตนว่าคนที่ฆ่าน่าจะเป็นเพื่อนสนิทเป็นสาวข้ามเพศ จากที่ดูจากกล้องวงจรปิด ซึ่งเพื่อนลูกสาวคนนี้เคยเข้ามาหาตนที่บ้านและเคยเห็นหน้า แต่เขาก็ดูเหมือนไม่ใข่คนโหดร้ายอะไร ลักษณะรูปร่างเหมือนผู้หญิง มีหน้าอกและตัวสูงมาก

ล่าสุด เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ทาง พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รองผบก.ภ.จว.นนทบุรี  รรท.ผกก.สภ.ไทรน้อย พ.ต.ท.อดิสร บุญสนอง รอง ผกก.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.ไทรน้อย และ ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรี ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายอมรเทพ หรือ น๊อต อายุ  24 ปี ผู้ที่ลงมือก่อเหตุใช้อาวุธมีดฆ่าปาดคอนางสาวดรุณี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทจนเสียชีวิตภายในห้องพักแล้วหลบหนีไปพร้อมด้วย รถ จยย.ของผู้เสียชีวิต ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังเฝ้าติดตาม จนพบว่ากล้องวงจรปิดในปั๊มแห่งหนึ่งจับภาพนายอมรเทพ สวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว ใส่หมวกลายพราง สวมกางเกงขายาว ใส่รองเท้าแตะ เป็นคนขับ พร้อมด้วยเพื่อนชื่อว่านายเป้ สวมเสื้อยืดสีดำกางเกงขายาว สวมรองเท้าผ้าใบ เป็นคนซ้อน ได้ขับรถ จยย.ไม่ทราบรุ่นสีน้ำเงิน เข้าไปเติมน้ำมันภายในปั๊มแห่งหนึ่ง โดย รถจยย.ที่นายอมรเทพขับมาเติมน้ำมันไม่ใช่รถของผู้เสียชีวิตที่ขับออกมาจากบ้าน

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวนายอมรเทพพร้อมด้วยนายเป้ได้ที่ จ.ลพบุรี โดยเบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหานายอมรเทพว่า ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนนายเป้กันไว้เป็นพยาน ก่อนจะนำตัวส่งพนักงานงานสอบสวน สภ.ไทรน้อย

ของกลางกะเทยโหดฆ่าเพื่อนสนิทสาว ปาดคอตอนหลับหาเงินเปย์ผู้ชาย

โดยผู้ต้องหาสารภาพว่าคืนเกิดเหตุมาหาผู้ตายและพักอยู่ที่ห้อง ช่วงกลางดึกลุกมาเข้าห้องน้ำเห็นผู้ตายนอนหลับสนิท โดยใส่สร้อยคอหนัก 1 บาท แหวนทองหนัก 1 สลึง  จึงเกิดความโลภ ใช้มีดพกที่พกติดตัวประจำเชือดคอเพื่อนสนิทจนเสียชีวิตคาที่นอน ก่อนจะเอาทรัพย์สินผู้ตายพร้อม รถจยย. หลบหนีไป จากนั้นได้นำสร้อยคอทองคำและแหวนของผู้ตายไปขายได้เงินมาจำนวนหนึ่ง แล้วนำไปซื้อแหวน 1 วง และเหลือเงินบางส่วนเพื่อใช้จ่ายระหว่างหลบหนี

โดยแรงจูงใจในการก่อเหตุผู้ต้องหาระบุว่าได้ไปติดพันผู้ชายจึงต้องการได้ทรัพย์สิน ส่วนรถจักรยานยนต์อยากได้เพื่อจะนำไปใช้ขับขี่ไปหาผู้ชายที่ตนเองติดพันอยู่ พร้อมกับยอมรับว่าก่อนหน้านี้เคยก่อเหตุเกี่ยวกับประทุษร้ายเกี่ยวกับทรัพย์สินมาแล้วหลายตดีและยังมีคดีและเกี่ยวข้องกับยาเสพติดด้วย 

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนจะมีการนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนหรือไม่นั้นอยู่ระหว่างการพิจารณา ฃ

พล.ต.ท. จิรพัฒน์ ผบช.ภ.1 เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนร้ายได้ไม่เกิน 24 ชม. สามารถจับกุมได้อย่างรวดเร็ว คนร้ายสารภาพว่า เอาสร้อยคอไปขาย และของบางส่วนก็แยกขายไป หลังจากนั้นผู้ต้องหาหลบหนีไปที่ลพบุรีโดยใช้ รถจยย. ของผู้เสียชีวิตในการเดินทาง ออกเวลาประมาณ 3-4 ทุ่ม ผู้ต้องหารับสารภาพว่าต้องการทรัพย์ และอยากได้เงิน เพราะผู้ต้องหาไม่มีอาชีพและว่างงาน ร่วมกับขายยาเสพติดแบบรายย่อย ซึ่งทั้งสองเคยเป็นเพื่อนรักกัน โดยผู้ต้องหาเคยติดคุกมาแล้ว 4 ปี ที่จังหวัดอยุธยา เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา  ตอนก่อเหตุผู้เสียชีวิตนอนอยู่ ผู้ต้องหาได้เอามือปิดปากและเอามีดปาดคอตรงเส้นเลือดใหญ่ก่อนที่จะหนีออกมา

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Poodtueng.com

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **