เพื่อนสนิทเฉลย กล้องหน้ารถ “แตงโม” เก็บเสียงวันเกิดเหตุ ได้หรือไม่

เพื่อนสนิทเฉลย กล้องหน้ารถ "แตงโม" เก็บเสียงวันเกิดเหตุได้หรือไม่

            เพื่อนสนิทเฉลย กล้องหน้ารถ “แตงโม” เก็บเสียงวันเกิดเหตุ ได้หรือไม่? ปมการเสียชีวิตปริศนาของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” หรือ “แตงโม” ที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม สังคมยังคงรอฟังข้อเท็จจริง ผลสรุปจากทางตำรวจว่าจะสรุปคดีนี้อย่างไร

กล้องหน้ารถ “แตงโม” เก็บเสียงวันเกิดเหตุ ได้หรือไม่?

แม้ว่า “แตงโม นิดา” จะจากไปครบ 1 เดือนแล้ว แต่เพื่อนสนิท คนในวงการบันเทิง รวมถึงชาวเน็ต ก็ยังไม่ละความพยายามที่จะตามสืบหาความจริง ถึงการเสียชีวิตปริศนาของ “แตงโม” รวมถึงหลายคนสงสัยประเด็นกล้องหน้ารถของ “แตงโม” ในคืนวันเกิดเหตุ ว่าแท้จริงแล้วสามารถบันทึกเสียงได้จริงหรือไม่

ล่าสุด ด้าน “ฮิปโป” เพื่อนสนิทของ “แตงโม” ได้เปิดใจผ่านรายการ “ทุบโต๊ะข่าว” โดยบอกว่า “เราเคยคุยกันตั้งแต่แรก ๆ แล้ว ก่อนที่คดีมันจะยาวมาขนาดนี้ ในตอนนั้นอย่างที่รู้ ๆ กันอยู่ว่า พี่ “โบ TK” ขับรถกลับมากับ “กระติก” ซึ่งจริง ๆ ถ้าอยากรู้ว่ามันมีอะไร ก็ต้องลองไปดูคลิปหน้ารถ จำได้ว่าเราขับรถให้โมบ่อย ๆ โมก็จะบอกว่ากล้องมันเก็บเสียงนะ”

กล้องหน้ารถ "แตงโม" เก็บเสียงวันเกิดเหตุได้หรือไม่

สุดท้ายนี้ปมการเสียชีวิตปริศนาของ “แตงโม” คงต้องรอความจริงจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่กำลังรวบรวมหลักฐาน สืบหาความจริงว่าจะออกมาคลี่คลายคดีนี้อย่างไรต่อไป

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **