จีมิน BTS ติดโควิด และไส้ติ่งอักเสบอีก

จีมิน BTS ติดโควิด และไส้ติ่งอักเสบอีก

ไอดอลเกาหลี จีมิน BTS ติดโควิด และไส้ติ่งอักเสบอีก ปวดท้องกะทันหัน ร่วมกับเจ็บคอเล็กน้อยเมื่อวัน 30 มกราคม จึงไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ก่อนที่ผลการตรวจ PCR จะออกมาว่าเขาติดโควิด-19 ทั้งยังมีอาการไส้ติ่งอักเสบเฉียบพลัน จนต้องเข้ารับการผ่าตัดช่วงเช้าวันที่ 31 มกราคม

สุดช็อค!! จีมิน BTS ติดโควิด และไส้ติ่งอักเสบอีก

“Big Hit Music” ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ในวันที่ 31 มกราคม 2565 ว่า

สวัสดี นี่คือบิ๊กฮิต มิวสิก เราอยากแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพของจีมิน สมาชิกวง BTS ในตอนนี้ ซึ่งจีมินมีอาการปวดท้องกะทันหัน ร่วมกับอาการเจ็บคอเพียงเล็กน้อย ในช่วงบ่ายของวันที่ 30 ม.ค. ที่ผ่านมา เขาจึงเข้าห้องฉุกเฉินที่โรงพยาบาล เพื่อตรวจสุขภาพอย่างละเอียด และได้ทำการตรวจ PCR ด้วย โดยจีมินได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นไส้ติ่งอักเสบเฉียบพลัน และมีผลตรวจโควิดเป็นบวก โดยเขาได้รับการผ่าตัดตามคำแนะนำของแพทย์ เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา

จีมิน BTS ติดโควิด และไส้ติ่งอักเสบอีก

การผ่าตัดผ่านพ้นไปด้วยดี ตอนนี้จีมิน อยู่ระหว่างพักฟื้น พร้อมกับรักษาอาการป่วยโควิด-19 ไปพร้อมกัน ถึงอย่างนั้น อาการเจ็บคอของเขาดีขึ้นแล้ว ที่สำคัญ ช่วงที่ผ่านมา จีมิน ไม่ได้ใกล้ชิดกับสมาชิก BTS คนอื่น ๆ อีกด้วย

จีมิน BTS ติดโควิด และไส้ติ่งอักเสบอีก

ซึ่งตามที่เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์เผยว่า การผ่าตัดสำเร็จไปได้ด้วยดี และตอนนี้จีมินกำลังอยู่ในพักฟื้นหลังจากผ่านกระบวนการผ่าตัด โดยศิลปินหนุ่มจะยังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล เนื่องด้วยอาการติดโควิด-19 และไส้ติ่งอักเสบ อย่างไรก็ตามตอนนี้จีมินเจ็บคอเล็กน้อย แต่อาการกำลังดีขึ้นแล้ว

จีมิน BTS ติดโควิด และไส้ติ่งอักเสบอีก
จีมิน BTS ติดโควิด และไส้ติ่งอักเสบอีก

อกจากนี้ต้นสังกัดยังบอกอีกว่า จีมินไม่ได้พบกับสมาชิกคนอื่นๆ​ ในวง ในช่วงที่เขาอาจแพร่เชื้อโรคติดต่อนี้ได้ และพวกเราจะทำให้ดีที่สุด ในการสนับสนุนให้จีมินสามารถฟื้นฟูสุขภาพให้ไวที่สุด โดยจะคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินเป็นอันดับแรก รวมถึงเราจะให้ความร่วมมือตามคำร้องขอ และนางทางปฏิบัติของหน่วยงานเรื่องการกักตัว

ก่อนหน้านี้สมาชิกร่วมวง BTS ได้แก่ ชูก้า, อาร์เอ็ม และ จิน ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อโควิด-19 ไปเมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา โดยสมาชิก BTS ทุกคนได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว

ทาง poodtueng.com ขออวยพรให้หายไว ๆ นะคะ ❤️❤️

ข่าวอื่นเพิ่มเติม

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **