วันคล้ายวันเกิด “หมอกระต่าย” โซเชียลร่วมอาลัย เหยื่อบิ๊กไบค์ชน

วันคล้ายวันเกิด "หมอกระต่าย" โซเชียลร่วมอาลัย เหยื่อบิ๊กไบค์ชน

วันคล้ายวันเกิด “หมอกระต่าย” โซเชียลร่วมอาลัย เหยื่อบิ๊กไบค์ชน พร้อมติดแฮชแท็ก #หมอกระต่าย เนื่องจากวันที่ 24 มกราคม ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของคุณหมอ

วันคล้ายวันเกิด “หมอกระต่าย” โซเชียลร่วมอาลัย

จากกรณีการจากไปของ แพทย์หญิงวราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือ หมอกระต่าย แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเสียชีวิตหลังจากถูก ส.ต.ต.นรวิชญ์ บัวดก คนขี่รถบิ๊กไบค์ ชนเสียชีวิต ขณะกำลังเดินข้ามถนนบริเวณทางม้าลาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ซึ่งเมื่อวานนี้ พ่อของคุณหมอกระต่าย เปิดใจยอมรับว่า โกรธทำไมต้องมาเกิดกับลูกสาว ทั้งที่รอบรรจุจักษุแพทย์ รพ.ตำรวจ แต่ต้องจบชีวิตแค่วัย 33 ปี และว่า วันที่ 24 ม.ค. เป็นวันเกิดของหมอกระต่าย โดยครอบครัวเราจดจำวันเกิดได้ทุกคน แฮปปี้ทุกปี ซึ่งท้ายสุดก็ได้ไปจุดธูปบอกลูกว่าไปอยู่ที่สุขสบายตลอดไปเถอะ พ่อจะดูแลแม่กับน้องเอง

ขณะที่คนในโลกโซเชียลก็ได้โพสต์ข้อความอาลัย พร้อมติดแฮชแท็ก #หมอกระต่าย ในวันคล้ายวันเกิดของหมอกระต่าย ที่วันนี้คุณหมอน่าจะต้องได้ฉลองกับครอบครัว และคนที่รัก แต่กลับต้องมาเสียชีวิตจากเหตุดังกล่าว

ขณะที่บริเวณถนนด้านหน้า รพ.สถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์ ซึ่งเป็นจุดที่เกิดอุบัติเหตุ พบว่ามีรถยนต์และรถจักรยานยนต์สัญจรจำนวนไม่มากนัก โดยหลายคันเมื่อเห็นประชาชนยืนรอข้ามทางม้าลาย จะมีการชะลอความเร็วรถ หรือเบรกให้ทันที แต่ก็ยังมีบางคันที่ไม่มีการชะลอความเร็วเมื่อใกล้ถึงทางม้าลาย ซึ่งทำให้ประชาชนยังคงต้องคอยพะวงในการข้ามทาง

ทั้งนี้ พบว่า คนที่จะข้ามถนนบางคน ยังต้องมีการใช้สัญลักษณ์ชูมือหรือโบกมือ เพื่อเป็นการขอทางให้รถหยุด รวมทั้ง ยังมีรถยนต์บางคันจอดรถทับเส้นทางม้าลาย เป็นเหตุให้ประชาชนต้องไปยืนรอข้ามถนนที่บริเวณจุดด้านนอกทางม้าลายแทน

นอกจากนี้ บริเวณจุดเกิดเหตุก็มีการนำช่อดอกไม้มาวางไว้ที่โคนต้นไม้ ข้างทางม้าลาย เพื่อเป็นการแสดงการรำลึก และแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับหมอกระต่ายด้วย

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **