“เบิร์ด” โพสต์การ์ดที่ “แตงโม” เขียนให้ ด้วยลายมือ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
“เบิร์ด” โพสต์การ์ดวาเลนไทน์ ที่ “แตงโม” เขียนให้ด้วยลายมือ

            “เบิร์ด” โพสต์การ์ดวาเลนไทน์ ที่ “แตงโม” เขียนให้ ด้วยลายมือ เบิร์ด แฟนของ แตงโม นิดา ที่ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังข่าวออกมา โดย เบิร์ด ได้ออกมาโพสต์คลิปตอนที่ไปเที่ยวทะเลกับแตงโมลงอินสตาแกรม พร้อมกับโพสต์ภาพความทรงจำ เป็นภาพข้อความในโปสการ์ดที่ แตงโม ได้เขียนบอกรักสุดซึ้งถึงเบิร์ดในวันวาเลนไทน์ปีที่นี้

“เบิร์ด” โพสต์การ์ดวาเลนไทน์ ที่ “แตงโม” เขียนให้ ด้วยลายมือ

สำหรับหนุ่มเซอร์ เบิร์ด แฟนของดาราสาวสวย แตงโม นิดา ที่จากไปจากเหตุการณ์ตกเรือจนจมน้ำเสียชีวิต โดยระหว่างที่ตามหาร่างสาวแตงโมจนจัดงานอาลัยให้แตงโม หนึ่งคนที่อยู่เคียงข้างสาวแตงโมและเป็นรักแท้ที่หลายคนตามหาอย่างหนุ่มเบิร์ด ก็ทำหน้าที่ได้อย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่องเลย และหลายคนที่ติดตาม เบิร์ด ต่างก็พร้อมซัพพอร์ตเขาอย่างเต็มที่ อีกทั้งเพื่อน ๆ ของ แตงโม ก็ยังคงช่วยกันดูแล เบิร์ด เหมือนเดิม นั้น

“เบิร์ด” โพสต์การ์ดวาเลนไทน์ ที่ “แตงโม” เขียน

ล่าสุด เบิร์ด ได้โพสต์ภาพแทนความคิดถึง แตงโม เป็นภาพของการ์ดวันวาเลนไทน์ ปี 2022 ซึ่ง แตงโม เป็นคนเขียนให้ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยในการ์ดใบดังกล่าวนั้น แตงโมได้เขียนด้วยลายมือตัวเองไว้ว่า “สุขสันต์วันแห่งความรักนะคะที่รัก ขอบคุณความรักที่เธอมีให้เขาเสมอมา เขารักที่รักมาก ๆ นะ #รักแบบที่ไม่เคยรักใคร เธอมีค่าในตัวเอง มีค่ามาก ๆ กับเขาและพระเจ้า รักตัวเองให้มาก ๆ นะ รักษาสุขภาพได้แล้วนะ เผื่อฝันเป็นจริงจะได้อยู่เล่นกับลูกไปนาน ๆ นะ

ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง เขาจะอยู่คอยซัพพอร์ต คอยเป็นที่พักพิงให้ที่รักเสมอนะ จะคอยช่วยผลักดันให้ทุกฝันที่เธอทำสำเร็จ และเขาขอโทษนะคะที่ชอบน้อยใจบ่อย ๆ ค่อย ๆ ปรับกันไปนะ อย่าเพิ่งท้อกับเขานะที่รัก (จาก…คนที่แคร์เธอที่สุดในโลก) with love // melon”

“เบิร์ด” โพสต์การ์ดวาเลนไทน์ ที่ “แตงโม” เขียนให้

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **