บิวกิ้น โพสต์ถูกคนขับรถตาม คุกคามพื้นที่ส่วนตัว

บิวกิ้น โพสต์ถูกคนขับรถตาม คุกคามพื้นที่ส่วนตัว

            บิวกิ้น โพสต์ถูกคนขับรถตาม คุกคามพื้นที่ส่วนตัว เมื่อ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” โพสต์ไอจีสตอรี่ที่ทำเอาหลายคนตกใจ และเป็นห่วง หลังเจ้าตัวโดนบุคคลปริศนาขับรถสะกดรอยตามตั้งแต่ออกจากบ้านจนถึงกลับบ้าน และพอขอเคลียร์อีกฝ่ายกลับหนี

บิวกิ้น โพสต์ถูกคนขับรถตาม เผยจะเอาเรื่องถึงที่สุด

“บิวกิ้น พุฒิพงศ์” เจอเหตุการณ์บุคคลปริศนาขับรถสะกดรอยตามตั้งแต่ออกจากบ้านจนถึงกลับบ้านมาเป็นระยะเวลาหลายวัน จนในที่สุดก็ทนไม่ไหว ถึงขั้นกัดฟันสู้ยอมลงจากรถเพื่อไปคุยกับบุคคลนี้ให้รู้เรื่องว่าทำไปเพื่ออะไร แต่อีกฝ่ายก็ไม่คุยด้วย แล้วก็ขับรถหนีไป ทำให้เจ้าตัวต้องแจ้งความเพื่อเป็นการปกป้องตัวเองและครอบครัว และได้โพสต์แจ้งผ่านไอจีสตอรี่ว่า

บิวกิ้น พุฒิพงศ์
บิวกิ้น พุฒิพงศ์

“สวัสดีครับ หลายวันที่ผ่านมาระหว่างทางกลับบ้าน และออกจากบ้าน ผมสังเกตว่ามีรถคันหนึ่งขับตาม ซึ่งเป็นรถที่มีลักษณะการขับขี่เดียวกัน สีเดียวกัน รุ่นเดียวกัน ทำให้สังเกตได้

ผมเองรู้สึกกังวล เนื่องจากเป็นบริเวณใกล้บ้าน ทำให้เป็นห่วงความปลอดภัยของครอบครัวด้วย จนเมื่อคืนนี้ผมได้จอดรถและลงไปขอพูดคุย แต่ทางคู่กรณีไม่ยอมเปิดกระจกลงมาคุยด้วย และพยายามขับหนี

ผมอยากจะขอบคุณทุก ๆ คนที่ติดตาม ชื่นชอบในผลงานของผมและตัวผมเอง และมาเจอกันตามงานที่ทางบริษัทได้แจ้ง ผมดีใจและรู้สึกขอบคุณจริง ๆ ครับ แต่ขอเว้นพื้นที่ส่วนตัวให้ผมและครอบครัวด้วยเช่นกันนะครับ

ผมได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว โดยทางบริษัทจะตามหาบุคคลดังกล่าว เพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไป ขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะครับที่สนับสนุนผมมาตลอด ผมอยากให้ทุกคนเคารพความเป็นส่วนตัวซึ่งกันและกันในทุก ๆ กรณี และสำหรับทุก ๆ คนนะครับ”

ขณะที่ทางต้นสังกัดของ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ก็ได้ออกแถลงการณ์ ระบุว่า “นาดาว บางกอก ขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า มีผู้ไม่หวังดีบุกรุกพื้นที่ส่วนตัวของศิลปินในสังกัดนาดาว โดยได้ทำการขับรถตามไปยังบ้านของศิลปิน และเฝ้าดูรอบบริเวณบ้าน ทำให้ศิลปินและครอบครัวถูกคุกคามพื้นที่ความเป็นส่วนตัว และรู้สึกไม่ปลอดภัยในการที่จะต้องเดินทางคนเดียว ซึ่งกรณีนี้มิใช่การติดตามชื่นชมผลงานของศิลปินตามปกติ นาดาว บางกอก จึงขอประกาศแจ้งให้ท่านหยุดการกระทำดังกล่าว โดยทางศิลปินได้ลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว ทางนาดาวจะตามหาบุคคลดังกล่าว เพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไป นาดาว ขอความร่วมมือให้เคารพพื้นที่ส่วนตัวของศิลปินทุกคน ขอให้ไม่สนับสนุนการกระทำที่เป็นภัยคุกคามศิลปินดังกล่าว ทุกคนสามารถติดตามงานของศิลปินผ่านช่องทางที่นาดาวประกาศแจ้งตามตารางงานเท่านั้น”

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **