บีม ศรัณยู ตบหน้าตัวเองกลางไลฟ์ หลังดราม่า “พลังใบ”

บีม ศรัณยู ตบหน้าตัวเองกลางไลฟ์ หลังดราม่า "พลังใบ"

บีม ศรัณยู ตบหน้าตัวเองกลางไลฟ์ หลังดราม่า “พลังใบ” ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก BeamSaranyoo หลังจากที่เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับนักแสดงหนุ่มชื่อดัง บีม-ศรัณยู ประชากริช วัย 38 ปี เจ้าของวลีฮิตสนั่นโลกโซเชียลฯ “พลังใบ”

บีม ศรัณยู “พลังใบ” พร้อมขอโทษ จะไม่ทำอีกครับ

ซึ่งประเด็นร้อนดังกล่าวเกิดจากกรณีที่มีสื่อดังหลายสำนักนำเสนอข่าวเกี่ยวกับการขับรถบนท้องถนนของเจ้าตัว ไปจนถึงเรื่องที่ตนมักจะไลฟ์สดทำกิจกรรมทางน้ำ ซึ่งทำให้หลายๆ คนอดที่จะรู้สึกเป็นห่วงไม่ได้

โดยทั้งหมดนี้ ไม่เพียงแต่ บีม ศรัณยู จะอธิบายเจตนาของตนเองให้หลายๆ คนที่ติดตามข่าวเข้าใจเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังได้ถือโอกาสกล่าวคำขอโทษที่ทำให้หลายๆ คนรู้สึกเป็นห่วง หรือได้รับความเดือดร้อนจากการกระทำของตนเองด้วย

ซึ่งหลังจากจบการไลฟ์สดดังกล่าว บีม ศรัณยู ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงเพิ่มเติม และเน้นย้ำข้อเท็จจริงเกี่ยวกับประเด็นการขับรถที่มีหลายๆ สื่อพาดหัวข่าวค่อนข้างรุนแรงจนอาจก่อให้เกิดความเข้าใจผิดสำหรับผู้ที่ได้อ่านว่า…

“พาดหัวข่างแรงจัด บีมขอน้อมรับเรื่องการขับในทางร่วมนะครับ และการใช้มือเดียวในการขับขี่ หรือการถ่ายทำที่ดูอันตราย บีมจะปรับปรุงพัฒนา ‘ความรับผิดชอบต่อสังคม’ ยิ่งๆ ขึ้นไปครับ

บีม ศรัณยู ตบหน้าตัวเองกลางไลฟ์ หลังดราม่า "พลังใบ"

แต่ ผมไม่ได้ ‘เมา’ แล้วขับรถ ‘เสย’ ตามที่ สำนักข่าวหลายหัวแชร์ไปนะ เดี๋ยวเราคุย ‘หลังบ้าน’ กันนะครับพี่ๆ กราบขอบพระคุณและขอบคุณคำด่าทอ ที่ทำให้ผมพัฒนาเป็นคนที่ดีขึ้นไปในสังคมครับ

ปล. แต่ความบ้า มันเป็นจิตวิญญาณ ผมลดได้ปรับได้ แต่ผมเปลี่ยนตัวตนไม่ได้ครับ”

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **