อั้ม พัชราภา รับห่างหวานใจ ไฮโซพก

อั้ม พัชราภา รับห่างหวานใจ ไฮโซพก

อั้ม พัชราภา รับห่างหวานใจ ไฮโซพก เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ทำเอาหลายคนเป็นห่วงไม่น้อยหลังแฟนๆ จับสังเกตเห็นว่าซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่หวานใจ ไฮโซพก ประธานวงศ์ ในช่วงนี้เลย

อั้ม พัชราภา รับห่างหวานใจ ไฮโซพก พร้อมเผยสาเหตุ

ล่าสุด ในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของผลิตภัณฑ์เพอร์พีช (Per Peach Fiber) อั้ม พัชราภา ออกมาเปิดใจเผยเพราะ โควิด เลยไม่ได้เจอ ไม่ได้คุย แต่ยังเล่นเกมด้วยกันอยู่

“ไม่ค่อยเจอกันเลยค่ะ  นานมาก นานแล้วค่ะ เพราะเขาไปงานแต่งงาน แล้วเขาก็ไปเจอคนที่มีความเสี่ยง เราคุยกันแล้วว่า ถ้าไปเจอหรือมีความเสี่ยง เราต้องแยกกัน 10 วัน ก็ตั้งแต่กุมภาพันธ์จนตอนนี้ ก็ยังไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยอะไรกันเลย แต่ยังเล่นเกมด้วยกันอยู่ค่ะ” 

อั้ม พัชราภา รับห่างหวานใจ ไฮโซพก

“ถ้าจะเห็นอั้มชอบอยู่บ้าน แต่ถ้าเป็นงานที่เลี่ยงไม่ได้ก็ไป ไปทำงานบ้าง เพราะ 2 ปีที่ผ่านมาเงินหมดเนาะ อย่างถ้าออกงานและเสี่ยง ก็จะต้องระวังตัวเองไปอีกหลายวันค่ะ”

“เป็นปกติ 2 ปีที่ผ่านมาอั้มก็ใช้ชีวิตเงียบๆ คนเดียวตั้งนานแล้ว ก็ธรรมดาแหละค่ะโควิดก็ต้องห่าง ทุกคนก็คงเป็นนะคะ แต่เล่นเกมด้วยกันอยู่ค่ะ เขาจำเป็นต้องไปหลายงานค่ะ ขนาดพี่เอ อั้มยังโทรบอกตลอดเลยว่าไม่ต้องมาหานะ จะได้เห็นอั้มกับพกร้องเพลงด้วยกันหลังจากนี้ไหม เลิกร้องแล้ว ตั้งแต่โควิดก็น้อยแล้วนะ น้อยลงแล้วค่ะ”

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **