เรื่องราวอีกมุมของ “คิม ซอนโฮ” และอดีตแฟนสาว ที่สื่อดัง Dispatch รายงาน

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
เรื่องราวอีกมุมของ “คิม ซอนโฮ” และอดีตแฟนสาว ที่สื่อดัง Dispatch รายงาน

               หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนโลกออนไลน์มาระยะหนึ่ง สำหรับกรณีที่อดีตแฟนสาวของพระเอกชื่อดัง คิม ซอนโฮ นักแสดงนำจากซีรีส์สุดฮิต “Hometown cha cha cha” ออกมาแฉพฤติกรรมด้านลบของฝ่ายชาย รวมถึงปมการคบหาและการทำแท้ง จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ส่งผลกระทบต่องานของนักแสดงหนุ่มอย่างมาก ล่าสุดสื่อดังเกาหลีใต้ Dispatch รายงานเรื่องราวอีกมุมของ “คิม ซอนโฮ” และอดีตแฟนสาว ซึ่งเป็นข้อมูลใหม่ที่เหมือนว่าคดีจะพลิก หนังคนละม้วนจากที่ฝ่ายหญิงเคยโพสต์จนกลายเป็นเรื่องเป็นราวมาแล้วนั้น ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะตัดสินใจลบโพสต์ของตัวเองออกจากโซเชียล หลังได้รับคำขอโทษจากนักแสดงหนุ่ม

1 เรื่องราวอีกมุมของ “คิม ซอนโฮ” และอดีตแฟนสาว ที่สื่อดัง Dispatch รายงาน

เรื่องราวอีกมุมของ “คิม ซอนโฮ” และอดีตแฟนสาว

Dispatch ได้สรุปถึงถึงประเด็นร้อนดังกล่าวว่า เมื่อปลายปี 2019 ชเวยองอาพบคิมซอนโฮในงานเลี้ยงคนรู้จัก จากนั้นในช่วงต้นเดือนมี.ค. 2020 ก็เริ่มออกเดทกันอย่างจริงจัง ทว่าเมื่อกลางเดือนมี.ค. ยองอามายอมรับว่าเป็นผู้หญิงเคยหย่า ซึ่งทางซอนโฮตกใจ ถึงกับไปปรึกษาเพื่อน ทุกคนห้ามหมด แต่รู้มั้ยตอนนั้นซอนโฮพูดกับเพื่อนว่าอย่างไร

“ผมแค่อยากจะเดทกับเขา เพราะผมชอบเขา แน่นอนว่าพ่อแม่จะต้องเป็นห่วง ถึงกระนั้นสำหรับผม

การเป็นผู้หญิงที่เคยมาก่อนก็ไม่ได้ทำให้เขาดูเปลี่ยนแปลงอะไรเลย”

2 เรื่องราวอีกมุมของ “คิม ซอนโฮ” และอดีตแฟนสาว

จากรูปการออกเดทที่คาเฟ่สัตว์เลี้ยงโพช่อนเมื่อต.ค. 2020 สำนักข่าวมองว่า ซอนโฮคงอยากดูแลและปกป้องฝ่ายหญิง ทั้งพาไปเที่ยวปูซาน, คาพยอง,สวนสัตว์, สวนสนุก และชานเมืองโซล ซึ่งทางสาวยองอากลับกล่าวว่าเป็นการคบกันแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ

ต่อมาสำนักข่าวดิสแพทช์ได้กล่าวถึงวันที่ 8 ก.ค. 2020 สาวยองอาส่งข้อความขอโทษถึงซอนโฮ เพราะเธอถูกจับได้ว่านอกใจไปกับผู้ชายคนอื่น โดยเพื่อนของคิมซอนโฮที่ประสงค์ออกนามว่า เอ ส่งมาให้ทางสำนักข่าวพร้อมกล่าวว่า เป็นการกระทำที่ซ้ำซาก

3 Dispatch รายงาน

โดยเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2020 คิมซอนโฮได้คุยกับนายเอว่า เลิกกับสาวสาวยองอา เพราะนอกใจไปคบกับชายอื่น

“จับได้อีกแล้ว ครั้งนี้ก็ไปเที่ยวที่มีผู้ชาย แต่ว่าทำเป็นเสแสร้งว่าไม่ได้ไป ซึ่งถ้าจะไปเที่ยวคลับ ไปเที่ยวแล้วเจอผู้ชายก็ไม่ได้หึงเลย แค่บอกกันตามตรงและตอนถึงบ้านก็ส่งข้อความกลับมาบอกก็พอ”

“ตอนนั้นก็เคยเลิกถ่ายละครไวเลยถามว่าทำอะไรอยู่ ซึ่งเขาตอบมาว่านอน เลยจะไปเซอร์ไพรส์ที่บ้าน แต่เขาไม่อยู่บ้าน รถก็ไม่อยู่ด้วย ตั้งแต่ครั้งนั้นเขาก็สัญญานะว่าจะไม่โกหกอีก แต่ก็ยังทำ”

จากนั้นคิมซอนโฮ ตัดสินใจยกโทษให้เธอ ด้วยความหวังว่าสาวยองอาจะไม่ทำผิดพลาดแบบเดิมอีก เพราะว่าซอนโฮฟังคำแนะนำของรุ่นน้องที่ประสงค์ออกนามว่าบี

จนกระทั่ง 24 ก.ค. 2020 สาวยองอาตั้งครรภ์และโทรมาร้องไห้กับทางซอนโฮ แต่ที่สาวยองอาเขียนแฉไว้กลับมีแค่ซอนโฮตอบกลับมาด้วยท่าทางไม่พอใจ ซึ่งทางสำนักข่าวได้สัมภาษณ์จากนายบีว่า “เป็นเรื่องที่น่ายินดีนะอย่าร้องเลย”

“พี่ซอนโฮตอนที่รู้คือดีใจ แต่ความจริงก็คงกังวลมากเลย ถึงแม้จะเป็นเรื่องเศร้า แต่ว่าทั้งคู่ก็ตกลงกันว่าจะทำแท้งแล้วก็มาวานผมให้ไปด้วย”

5 “คิม ซอนโฮ” และอดีตแฟนสาว

ทางวันที่ 27 ก.ค. 2020 นายบีรออยู่ที่ลานจอดรถ ซึ่งทั้งคู่ลงมาช้ากว่าเวลาที่นัดกัน เพราะว่าสาวยองอาเปลี่ยนคำพูดเลยคุยกันยาว

โดยนายบีกล่าวว่า ทั้งสองคนตาบวมเดินลงมา การตัดสินใจครั้งนี้คงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย “ช่วงที่ผมไปส่งพี่ยองอาที่โรงพยาบาล พี่ซอนโฮก็ไปตามหาของมาทำมิยอกกุก(ซุปสาหร่าย) ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่คนทำอาหารเป็นเลย และเขาก็ต้มซุปสาหร่ายทานถึง 2 สัปดาห์”

ทว่าสาวยองอากลับกล่าวว่า หลังจากเอาลูกออกท่าทางคิมซอนโฮก็เปลี่ยนไป โกหกให้เชื่อทั้งเรื่องแต่งงานและพาไปพบพ่อแม่ ซึ่งทางดิสแพทช์ออกมาแฉกลับว่า ทางด้านซอนโฮพาไปแนะนำให้พ่อแม่รู้จัก โดยบอกอย่างมั่นใจว่านี่คือคนรัก

ซึ่งนายซี เพื่อนของซอนโฮยืนยันว่า หลังจาการทำแท้งซอนโฮพาสาวยองอาไปหาพ่อแม่ กินข้าวกัน นอนบ้านพ่อแม่ แถมซอนโฮยังพยายามทำทุกอย่างเพื่อสร้างความมั่นใจ ไม่อยากให้เหงาตอนอยู่คนเดียวเลยซื้อหมาชิบะชื่อโฮอา(ซอนโฮ+ยองอา) มาให้เลี้ยงอีกด้วย

6 รายงานเรื่องราวอีกมุมของ “คิม ซอนโฮ” และอดีตแฟนสาว

ทางด้านนายดี ที่เป็นคนรู้จักของสาวยองอาให้สัมภาษณ์ว่า สาวยองอาใช้เงินฟุ่มเฟือย ทำให้ซอนโฮทำงานหนัก ซึ่งตอนคริสมาสต์ก็ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมูลค่า 7 ล้านวอน (เกือบ 2 แสนบาท) จ่ายด้วยบัตรของตัวเองแต่มาเอาเงินซอนโฮอีกที จากนั้นก็เอามาอวดเพื่อน ๆ ทุกคน ซึ่งสาวยองอาไม่เคยจ่ายเงินเลย

วันที่ 11 ม.ค. 2021 ทางสำนักข่าวดิสแพทช์ได้รับเมลเกี่ยวกับชเวยองอากับอดีตสามี สาเหตุการหย่า และเรื่องราวเกี่ยวกับซอนโฮ ซึ่งสำนักข่าวจับพิรุธว่าอาจเป็นสาวยองอาที่ส่งข่าวมาให้

นายอี ที่เป็นคนรู้จักซอนโฮกล่าวว่า คิมซอนโฮเคยมาระบายถึงความเหนื่อยกับเหตุการณ์รอบข้างของสาวยองอา เช่น การถูกคุกคาม ข่มขู่ โดนนักเลงคอยตาม หรือภรรยาใหม่ของสามีเก่ามาตามรังควาน ทำเรื่องยื่นฟ้องอยู่ ฯลฯ

อีกทั้งนายอียังกล่าวว่า สาวยองอามีไฟล์ทั้งวีดีโอ ไฟล์เสียง รวมไปถึงคลิปวิดีโอที่แอบถ่ายซอนโฮ จากการเช็กกาเกาทอล์คของกันและกัน ซึ่งหลังจากนั้น 9 เดือนทั้งคู่เลิกกันในเดือนพ.ค. 2021

7 Dispatch รายงานอีกมุมของ “คิม ซอนโฮ” และอดีตแฟนสาว

นอกจากนี้ ทางด้านดิสแพทช์ยังเผยว่า มีผู้คนมากมายในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แม้แต่คนรู้จักของสาวยองอาก็ยังติดต่อมาอีกด้วย ซึ่งทุกคนพูดอย่างเป็นเอกฉันท์ว่าไม่ใช่การดังแล้วทิ้ง ในทางกลับกันทุกคนชี้ให้เห็นถึงปัญหาและการกระทำของสาวยองอา เพื่อเผย เรื่องราวอีกมุมของ “คิม ซอนโฮ” และอดีตแฟนสาว การที่สาวยองอากล่าวว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดและปรับความเข้าใจเรียบร้อย ทางด้านสำนักข่าวดิสแพทช์กล่าวว่า การสร้างปัญหานี่คือไม่เป็นไรใช่ไหม ทำให้กลายเป็นกระแสไวรัลจน #คิมซอนโฮ พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **