“แอฟ ทักษอร” ถูกพระเอกดังตามจีบ ถึงกับเขินหน้าแดง

"แอฟ ทักษอร" ถูกพระเอกดังตามจีบ ถึงกับเขินหน้าแดง

“แอฟ ทักษอร” ถูกพระเอกดังตามจีบ ถูกแซว จนออกอาการเขินหน้าแดง รายการ 3 แซ่บ เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 65 ได้ออกอากาศไป ทำให้ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ต้องไมค์จ่อปากอีกแล้ว เพราะว่ามีพระเอกหนุ่มระดับซุปตาร์ออกปากว่าตามจีบเธอ อยู่งานนี้รายละเอียดจะเป็นอย่างไรต้องไปดูกัน

“แอฟ ทักษอร” ถูกพระเอกดังตามจีบ ถูกแซว จนออกอาการเขินหน้าแดง

ทำแฟน ๆ ที่ชมรายการกรี๊ด เขินเห็นอาการคุณแม่คนสวย “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” หนึ่งในพิธีกร”รายการ 3 แซ่บ”ชัดมาก ๆ หลังจากที่อยู่ ๆ ก็ถูกชี้ข้อมูลเผยเรื่องราวกลางรายการว่า ถูกพระเอกชื่อดังนั้นตามจีบ

ซึ่งเรื่องนี้ทำเอาฮือฮากันเป็นแถบ ๆ แถมคนที่แสดงอาการมาก ๆ ก็คือ “แอฟ ทักษอร”นั่นเอง ซึ่งเรื่องนี้เกิดขึ้นในรายการที่จะถูกเผยแพร่ไปเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565

"แอฟ ทักษอร" ถูกพระเอกดังตามจีบ

ในรายการ 3 แซ่บที่ออกอกาศวันที่ 20 ก.พ. 65 ซึ่งมี “หนุ่ม กรรชัย , แอฟ ทักษอร และ ชมพู่ อารยา” เป็นพิธีกรในการดำเนินรายการ ซึ่งแน่นอนว่าความพิเศษของรายการนี้ก็จะชวนคนบันเทิงระดับซุปเปอร์สตาร์มาพูดคุย กัน โดยในรายการวันดังกล่าวนั้น ได้เชิญพระเอกหนุ่ม “ป้อง ณวัฒน์” ที่มาพร้อมกับ “น้องโรนันโด้” สุนัขแสนรู้ที่เลี้ยงไว้มาเป็นแขกพิเศษที่มาร่วมพูดคุยกัน

ในคำถามช่วงหนึ่งทาง “ชมพู่” ถาม “ป้อง ณวัฒน์” ว่าถ้าลูกติดแบบนี้โอเคมั้ย ทำเอา “แม่แอฟ”ถึงกับหลบข้างหลังกระซิบกับ “ชมพู่” ทันที ก่อนที่ “หนุ่มป้อง”จะพูดขึ้นแทรกว่า ตนตามจีบ แอฟมานานแล้วจริง ๆ ทั้งแอฟยังมาหาที่กองด้วย ก่อนจะบอกว่าไม่อยากจะเล่า ด้าน “แอฟ”เองก็บอกว่าเล่าซิ เพระอยากฟังด้วย หนุ่มป้อง จึงบอกต่อว่าเราถึงขั้นใช้ของร่วมกัน ก่อนที่จะเฉลยว่าใช้ผู้กำกับร่วมกันไม่ใช่สิ่งของ

รายการ 3 แซ่บ "แอฟ ทักษอร"

ทั้งนี้ “หนุ่ม กรรชัย” ถาม “แอฟ” ว่าเคยเล่นบทแรง ๆ มั้ย ก่อนที่ “แอฟ”จะตอบว่าถ้า “พี่ป้อง”เป็นผู้จัดก็เล่นได้ งานนี้ “หนุ่มป้อง” ถึงกับเอ่ยปากออกมาทันทีว่า “แล้วถ้าเป็นพระเอกละจะเล่าเปล่า ก็แอฟจะยิ้มเขินๆ” ซึ่งป้องก็พูดต่อว่าทั้ง “ชมพู่ และแอฟ” ต่างมีฝีมือและเชื่อว่าเล่นได้ทุกบทแน่นอน เรียกว่าหยอดเก่งขนาดนี้คงต้องมีละครคู่กันสักเรื่องแล้ว

ต้องมารอชมกันว่า หยอดขนาดนี้ “แม่แอฟ ทักษอร” จะใจอ่อนร่วมงานแสดงกับพระเอกหนุ่มป้อง ณวัฒน์ หรือไม่ แต่จะว่าไป เคมี 2 คนนี้ก็เข้ากันอยู่นะ

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **