หลังถูกแจ้งข้อหา “ปอ-โรเบิร์ต” ไม่ให้สัมภาษณ์ วิ่งหนีนักข่าว

หลังถูกแจ้งข้อหา "ปอ-โรเบิร์ต" ไม่ให้สัมภาษณ์ วิ่งหนีนักข่าว

            หลังถูกแจ้งข้อหา “ปอ-โรเบิร์ต” ไม่ให้สัมภาษณ์ วิ่งหนีนักข่าว หลังเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรีมี มีการแจ้ง 2 ข้อกล่าวหาเพิ่มเติมกับ ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ และ โรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ ในข้อหา ให้การเท็จต่อเจ้าพนักงาน และทำลายพยานหลักฐาน ในคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์”

หลังถูกแจ้งข้อหา “ปอ-โรเบิร์ต” วิ่งหนีนักข่าว ออกประตูหลังโรงพัก

วันนี้ 2 เม.ย. เมื่อเวลา 12.00 น. หลังจากที่ ปอ-โรเบิร์ต เดินทางมารายงานตัวครั้งที่ 3 พร้อมเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรีมี มีการแจ้ง 2 ข้อกล่าวหาเพิ่มเติม คือ ให้การเท็จต่อเจ้าพนักงาน และทำลายพยานหลักฐาน

ทั้งนี้ พ.ต.อ.จาตุรนต์ ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้เรียกนายปอและโรเบิร์ต มา 2 เรื่อง เรื่องแรกมาตามเรื่องการนัดหมายตามเงื่อนไขการประกันตัว โดยจะมีการนัดหมายครั้งต่อไปเป็นวันเสาร์หน้า

โดยขยับระยะเวลาเป็น 7 วัน เพราะว่าทั้งคู่สึกมาแล้ว และอยู่ใกล้ไม่มีพฤติกรรมหลบหนี ส่วนเรื่องที่ 2 วันนี้มีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติม 2 ข้อหากับทั้ง 2 คน คือ 1.ให้การเท็จต่อเจ้าพนักงาน 2.ทำลายพยานหลักฐาน

ความคืบหน้าล่าสุดเวลา 13.30 น. ที่ สภ.เมืองนนทบุรี อ.เมือง จ.นนทบุรี หลังจากที่ ปอ-โรเบิร์ต เดินทางมารายงานตัวครั้งที่ 3 กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ตามเงื่อนไขการประกันตัว  ซึ่งมีการสอบปากคำเพิ่มเติมใช้เวลานานกว่า 5 ชั่วโมง ซึ่งหลังจากสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาเพิ่มเติมทั้ง 2 คน ในข้อหาให้การเท็จต่อเจ้าพนักงาน และข้อหาทำลายพยานหลักฐาน

ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามนายปอและโรเบิร์ต ในกรณีถูกแจ้งข้อหาเพิ่มเติม แต่ทั้ง 2 คนไม่ยอมเปิดปากให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ก่อนรีบวิ่งหนีสื่อมวลชน ออกทางประตูด้านหลังหลบขึ้นรถรีบขับออกไป

หลังถูกแจ้งข้อหา "ปอ-โรเบิร์ต" ไม่ให้สัมภาษณ์

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **